Bộ chăn ga gối Everon EP1726 phong cách kẻ khác biệt

Bộ chăn ga gối Everon EP1726 là mẫu sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Everon 2017 tạo được ấn tượng sâu sắc bởi phong cách kẻ hoàn toàn khác biệt.

Cảm hứng của bộ chăn ga gối Everon EP1726 thiết kế là những đường kẻ. Trong nhiều năm qua, đây vẫn là một kiểu thiết kế kinh điển không lo bị lỗi mốt. Đặc biệt là trong năm 2017 này, lĩnh vực thời gian và chăn ga gối ứng dụng khá nhiều họa tiết kẻ.

Chăn ga gối Everon EP1726

Chăn ga gối Everon EP1726

Bộ chăn ga gối Everon EP1726 được thiết kế hướng đến phân khúc khách hàng là giới trẻ, nhất là những trẻ nhỏ. Bởi theo kết quả do Hiệp hội khoa học Anh Quốc nghiên cứu và công bố thì những người sống trong gian gian có nhiều họa tiết kẻ thường tư duy logic hơn và có xu hướng sáng tạo. Với mẫu thiết kế này, chăn ga gối Everon cũng mang đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, đa dạng cả về chất lượng lẫn họa tiết.

Chọn chăn ga gối đệm Everon EP1726 – An tâm bởi thương hiệu uy tín

Bộ chăn ga gối Everon EP1726 được thiết kế, sản xuất và phân phối bởi công ty Everpia – Đơn vị dẫn dầu ngành sản xuất chăn ga gối đệm cao cấp tại Việt Nam. Một bí quyết quan trọng giúp Everon phát triển chính là đặt khách hàng ở vị trí trung tâm. Bởi vậy nên bộ sưu tập của Everon luôn đa dạng về chất lượng, kích thước, màu sắc và họa tiết. Bên cạnh đó, giá các bộ chăn ga gối đệm Everon cũng rất phải chăng nhằm sản phẩm Everon tiếp cận ngày càng nhiều khách hàng hơn. Đây cũng là định hướng đúng đắn mà Everon sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị tung ra những nhãn hiệu sản phẩm mới với mức giá không hề thấp nhưng là hàng gia công trong nước hoặc nhập từ Trung Quốc nên có giá và chất lượng thấp nhằm nhanh chóng thu được lợi nhuận. Do đó, để bản thân mình được bảo vệ tốt nhất, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm nào.

Chương trình ưu đãi dành riêng cho bộ chăn ga gối Everon EP1726

Everon hiện tại chưa triển khai một chương trình khuyến mại nào dành riêng cho bộ chăn ga gối Everon EP1726. Tuy nhiên để bày tỏ sự tri ân với khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thời gian qua cũng như sắp tới, chăn ga gối đệm Everon Hà Đông chúng tôi có triển khai một số chương trình tri ân riêng, giúp nhiều khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn:

+ Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, hỗ trợ vận chuyển đi các tỉnh.

+ Tư vấn miễn phí về màu sắc, cách thiết kế phù hợp với phong cách nội thất của mỗi gia đình.

+ Với mỗi khách hàng mua trọn bộ sản phẩm chăn ga gối Everon EP1726 bao gồm: 1 ga chun, 1 vỏ chăn, 2 vỏ gối đều nhận được những phần quà bất ngờ.

+ Những chương trình giảm giá bất ngờ được cập nhật nhật thường xuyên trên website và cửa hàng Everon số 27 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Khách hàng chú ý theo dõi thông tin để nhanh chóng nắm bắt được những ưu đãi đặc biệt nhất.

>>> Xem thêm: PHÒNG NGỦ LÃNG MẠN VỚI BỘ CHĂN GA GỐI EVERON EP1725

Viết bình luận