Bộ chăn ga gối Everon ES1714 mang may mắn cho mệnh Kim

Bộ chăn ga gối Everon ES1714 sử dụng chất liệu là 100% cotton. Điểm đặc biệt của mẫu sản phẩm chăn ga gối Everon này có lẽ chính là màu sắc chủ đạo với màu xám đá ở mặt ga và màu ghi trắng của mặt chăn, gối đem đến sự hài hòa, tạo không gian sống sang trọng. Với nền vải cao cấp màu trắng xám, họa tiết giàn hoa leo đơn giản càng giúp sản phẩm Everon này thêm tinh tế.

Chăn ga gối Everon ES1714 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1714 dành cho mùa đông

Bộ chăn ga gối Everon ES1714 có màu sắc hợp mệnh Kim

Lợi thế của thương hiệu chăn ga gối đệm Everon chính là sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm và kinh nghiệm dày dạn. Bộ chăn ga gối Everon ES1714 đã được đội ngũ thiết kế lựa chọn dành riêng cho màu trắng xám. Bộ sản phẩm đem đến cho phòng ngủ vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng thông qua cách lựa chọn và phối hợp tông màu thực sự phù hợp. Người tiêu dùng sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi cách sử dụng màu sắc này, cả không gian phòng ngủ nhà bạn sẽ trở nên bừng sáng với một tông màu sắc của sản phẩm. Đặc biệt, khi kết hợp cùng với nội thất có màu tối sẽ tạo ra một phong cách nội thất cực kỳ lý tưởng.

Chăn ga gối Everon ES1714 dành cho mùa hè

Chăn ga gối Everon ES1714 dành cho mùa hè

Theo thuyết phong thủy, bộ chăn ga gối Everon ES1714 sử dụng màu sắc là màu của mệnh Kim. Ngoài màu trắng xám ra, người mệnh Kim có thể sử dụng thêm các bộ chăn ga gối Everon có màu của mệnh Thổ là tông vàng. Bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng nên tránh các màu của mệnh Hỏa có tông đỏ và mệnh Mộc là màu xanh lá cây.

Ngoài bộ chăn ga gối Everon ES1714, khách hàng mệnh Kim có thể tham khảo thêm các bộ chăn ga gối đệm Everon có màu hợp mệnh của mình như:

+ Bộ chăn ga gối Everon ES1607: Tông màu vàng kết hợp màu trắng.

+ Bộ chăn ga gối Everon ES1711: Tông xanh bạc hà kết hợp màu trắng.

+ Bộ chăn ga gối Everon ES1707: Tông màu vàng mù tạt.

Họa tiết của bộ chăn ga gối ES1714 đơn giản mà tinh tế

Họa tiết chính của bộ chăn ga gối đệm Everon là giàn hoa leo thiết kế đơn giản được thêu trên nền vải Cotton đã thực sự khiến người dùng siêu lòng bởi sự sang trọng và tinh tế mang lại. Thông thường, giàn hoa leo được trồng trong các khuôn viên biệt thự, không đến không gian sống sang trọng và cuốn hút. Bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Everon ES1714 được các nhà thiết kế áp dụng triệt để cái hồn của giàn hoa leo, biến sản phẩm thực sự trở thành một tuyệt tác.

Bộ chăn ga gối Everon ES1714 không chỉ đơn thuần là bộ chăn ga nữa mà đã trở thành phụ kiện trang trí nội thất phòng ngủ.

>>> Xem thêm: CHĂN GA GỐI EVERON ES1705 – LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO MỆNH THỦY

Viết bình luận