Bộ chăn ga gối Everon ES1718 dùng chất liệu cao cấp được ưa chuộng

Bộ chăn ga gối Everon ES1718 tạo được sự khác biệt so với các mẫu sản phẩm thuộc bộ sưu tập Everon 2017 khác chính là chất liệu. Đây được coi là điểm cộng nổi bật của mẫu Everon này. Chất liệu Telcel satin là chất liệu vải cao cấp nhất hiện nay được sử dụng trong lĩnh vực thời trang nói chung và chăn ga gối đệm nói riêng.

Chất liệu sử dụng cho bộ chăn ga gối Everon ES1718 cao cấp nhất hiện nay

Chăn ga gối Everon ES1718 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1718 dành cho mùa đông

Bộ chăn ga gối Everon ES1718 được làm từ chất liệu Telcel satin là dòng vải có nguồn gốc của cây gỗ tự nhiên. Với phương pháp Nano hiện đại được ứng dụng trong quá trình sản xuất giúp chất liệu vải Telcel satin có đặc điểm nổi bật là mềm mại, bền đẹp, thân thiện với người sử dụng và môi trường. Do đó, mỗi bộ chăn ga gối Everon ES1718 được sản xuất ra không những không làm ảnh hưởng đến môi trường và nguồn tài nguyên thiên nhiên mà còn góp phần chung sức trong công cuộc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Hãy thử tưởng tượng nếu tất cả các sản phẩm mà chúng ta sử dụng đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thân thiện như vậy sẽ giúp cân bằng hệ sinh thái tốt hơn, con người sẽ không phải đối mặt với khí hậu biến đổi, gây ra các hiện tượng như thiên tai, hạn hán,…

Bộ chăn ga gối Everon ES1718 đặc biệt được ưa chuộng bởi sở hữu chất lượng cao cấp và có tính thân thiện như vậy nên dù người tiêu dùng sẵn sàng trả thêm chi phí nhiều hơn so với những sản phẩm sử dụng chất liệu kém hơn. Bởi đấy mới chỉ là so sánh trên phương diện giá khi mua một sản phẩm chăn ga gối đệm tương đồng. Tuy nhiên, đối với một người tiêu dùng thông minh và có sự phân tích kỹ những lợi ích mà sản phẩm đem tới thì đây thực sự là một khoản chi phí rất hợp lý. Do đó, bộ chăn ga gối Everon ES1718 hay các mẫu sản phẩm Everon khác có chất lượng tương đương cũng có xu hướng gia tăng trong sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Chăn ga gối Everon ES1718 dành cho mùa hè

Chăn ga gối Everon ES1718 dành cho mùa hè

Họa tiết bộ chăn ga gối Everon ES1718 đẹp mắt và thu hút

Bộ chăn ga gối đệm Everon này sử dụng mẫu họa tiết được lấy cảm hứng từ hình ảnh hoa mẫu đơn. Loại hoa này được nhiều người yêu thích bởi có sức hút đặc biệt. Nhà thiết kế sử dụng họa tiết là những bông hoa mẫu đơn giúp sản phẩm được thổi hồn, đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thực sự mới mẻ, tinh tế và sang trọng. Kết hợp với những mẫu họa tiết nhỏ, bộ chăn ga gối Everon ES1718 tạo điểm nhấn bằng họa tiết lớn với màu đậm hơn để sản phẩm có sự nổi bật. Đặc biệt, chính những họa tiết thiết kế bắt mắt này giúp bộ chăn ga gối đệm Everon này càng có mẫu mã và chất lượng nổi bật hơn.

Màu sắc bộ chăn ga Everon ES1718 độc đáo và lôi cuốn

Bộ chăn ga gối Everon ES1718 sử dụng 2 màu sắc chính chia ra thành 2 mặt riêng biệt. Một mặt ngoài là trên nền trắng sữa ánh ghi có họa tiết hoa mẫu đơn. Một mặt sử dụng màu đơn sắc là kem hồng. Đây là cách kết hợp màu sắc cực kỳ mới mẻ bên cạnh những họa tiết tinh tế đã khiến cho bộ sản phẩm chăn ga gối Everon ES1718 trở nên sang trọng và quý phái và được người tiêu dùng đánh giá cao.

>>> Xem thêm tin mới trong ngày: TOP 3 MẪU CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON 2017 DÀNH CHO CON BẠN

Viết bình luận