Bộ sưu tập Everon 2017 thỏa mãn sự mong đợi của người dùng

Bộ sưu tập Everon 2017 ra đời đã thỏa mãn được mong mỏi của người tiêu dùng khi phát huy được những điểm ấn tượng của bộ sưu tập Everon 2016 và có thêm những điều đặc biệt mới.

Những mẫu chăn ga gối đệm Everon trong bộ sưu tập 2017 tuy mới ra mắt nhưng đã được rất nhiều đôi bạn trẻ yêu thích và chọn mua cho phòng tân hôn của mình. Những mẫu sản phẩm Everon này đã thực sự làm hài lòng những vị khách trung thành và có sức hút mãnh liệt với những người lần đầu tiên thấy chúng.

Chăn ga gối Everon ES1718 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1718 dành cho mùa đông

Họa tiết theo phong cách cổ điển lên ngôi

Nếu có tìm hiểu qua về chăn ga gối đệm Everon từ năm 2014 trở về trước có thể thấy tông màu hướng đến mang phong cách Hàn Quốc vừa nhẹ nhàng, vừa hiện đại. Trong bộ sưu tập Everon 2016, Everon thay vì chỉ sử dụng tông màu nhẹ nhàng thì đã cho ra đời những mẫu sản phẩm mang tông màu sắc tươi sáng. Dù là mẫu có màu sắc tươi sáng hay nhẹ nhàng thì những mẫu hoa văn cổ điển của Everon vẫn được đánh giá cao. Những mẫu Everon 2017 vẫn tiếp tục duy trì những mẫu hoa văn cổ điển nhưng vẫn có những thiết kế khác biệt, tạo sự ấn tượng riêng. Phong cách thiết kế đã có sự thay đổi với những bộ chăn ga gối đệm có màu tươi xen kẽ những bộ có màu tươi sáng cũng giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với từng thành viên gia đình. Những mẫu chăn ga gối Everon màu sắc tươi sáng sẽ phù hợp với người trẻ tuổi còn những mẫu đơn giản, nhẹ nhàng sẽ phù hợp với đối tượng người cao tuổi.

Phát huy hơn nữa những bộ chăn ga mới lạ như năm 2016

Trong bộ sưu tập Everon 2017 có 2 mẫu chăn ga gối Everon nhận được đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng đó là bộ chăn ga gối Everon ES1714 bộ chăn ga gối Everon ES1701:

+ Bộ chăn ga gối Everon Es1714 trong bộ sưu tập Everon 2017 là mẫu sản phẩm được làm từ 100% chất liệu cotton. Chăn ga gối Everon Es1714 sở hữu sự hài hòa giữa hai gam màu là sáng và trầm thông qua pha trộn giữa 2 màu xám đá và màu ghi trắng vô cùng đẹp mắt và thu hút.

Chăn ga gối Everon ES1714 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1714 dành cho mùa đông

+ Bộ chăn ga gối Everon Es1701 được thiết kế lấy nguồn cảm hứng từ loài hoa sao với cánh hoa mỏng manh, dịu nhẹ thêu trên nền vải màu hồng phấn đem đến cảm giác lãng mạn, nhẹ nhàng và êm ái. Căn phòng mơ ước của bạn khi sử dụng sản phẩm Everon này với sự phối hợp một cách tinh tế màu hồng đậm và hồng nhạt sẽ trở nên lãng mạn, huyền ảo hơn.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon cũng như tự mình trực tiếp cảm nhận bộ sưu tập Everon 2017, hãy đến với 155 Quang Trung - Hà Đông - đại lý đệm Everon Hà Đông - Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: CÓ NÊN MUA ĐỆM EVERON GIẢM GIÁ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY KHÔNG

Viết bình luận