Cách chọn chăn đệm cho trẻ nhỏ vào mùa đông

Mùa đông, việc chọn mua chăn đệm cho trẻ nhỏ là vấn đề rất cần được các bậc phụ huynh quanh tâm để cho bé có được giấc ngủ ngon cũng như không gặp phải các loại bệnh liên quan đến hô hấp.

Đại lý đệm Everon tại Hà Nội số 27 Lê Trọng Tấn, Hà Đông xin chia sẻ với các bậc cha mẹ những lưu ý dưới đây giúp các bạn chọn mua được chăn đệm phù hợp với con em mình khi mùa lạnh đang bắt đầu.

Tin mới: VÌ SAO NÊN CHỌN CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON CHO PHÒNG CƯỚI?

Đệm Sóng Everon

Đệm Sóng Everon

Nên chọn cho trẻ đệm cứng thay vì đệm mềm

Bề mặt phẳng và độ đàn hồi thấp là đặc trưng của dòng đệm cứng. Đối với trẻ nhỏ, bạn nên chọn dòng đệm cứng để giúp khi trẻ ngủ luôn ở trong trạng thái tự nhiên. Trẻ nhỏ thường có thói quen xoay người khi ngủ nên việc sử dụng đệm cứng sẽ giúp trẻ dễ dàng xoay người được hơn. Hơn nữa, khả năng giữ nhiệt của đệm cứng rất tốt và dễ vệ sinh nên rất nhiều các gia đình Việt hiện nay ưa thích sử dụng đệm bông ép Everon.

Bộ Chăn Ga Gối Everon EP1529A

Bộ Chăn Ga Gối Everon EP1529A

Đây là dòng đệm cứng phù hợp để sử dụng cho cả người lớn và trẻ em, đặc biệt là kể cả bé sơ sinh. Chất liệu của đệm bông ép Everon là 100% Polyester, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào nên đặc biệt an toàn đối với sức khỏe còn non nớt của trẻ. Bên cạnh đó, việc hay đái dầm đêm của trẻ sẽ khiến việc vệ sinh đệm khó khăn hơn rất nhiều nếu sử dụng đệm lò xo. Thay vào đó, bạn sử dụng chiếc đệm bông ép Everon được làm từ chất liệu Polyester sẽ giúp bề mặt sản phẩm luôn thông thoáng, không tích nước cũng như dễ dàng vệ sinh hơn. Đệm bông ép Everon có phần vỏ sử dụng chất liệu cotton gấm nên sẽ có cảm giác cực kỳ mềm mại khi tiếp xúc và có độ thông thoáng cao cũng như dễ giặt.

Chọn mua kích thước và độ dày của chăn đông vừa phải

Khi mua chăn mùa đông cho trẻ nhỏ, bạn nên lưu ý lựa chọn kích thước và độ dày của loại chăn bông sao cho vừa phải. Khi chọn chăn đông cho trẻ thì điều quan trọng nhất chính là phải ấm, nhẹ, giữa nhiệt tốt và thông thoáng. Hiện nay, Everon cung cấp khá nhiều loại chăn để các bậc cha mẹ lựa chọn cho con em của mình. Tốt nhất là bạn nên hướng đến việc lựa chọn chăn đông xuất khẩu Everon Micro Expo. Ruột Chăn Everon Micro Expo sử dụng loại sợi bông Micro có độ nhẹ tựa như lông vũ nên khi đắp chăn tuy rất mỏng, nhẹ nhưng khả năng giữ nhiệt tốt.

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon

Một chiếc đệm bông ép Everon cho giường ngủ của bé kết hợp với việc phủ ga trải giường Everon được làm từ chất liệu 100% cotton và chiếc chăn đông Everon sẽ giúp giấc ngủ của bé luôn hoàn hảo nhất, đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong mùa đông vô cùng giá lạnh này.

Cái lạnh của đông 2016 đang ngày càng rõ rệt. Đại lý Everon Hà Đông tại Hà Nội số 27 Lê Trọng Tấn, Hà Đông mong rằng các bậc cha mẹ đã có thêm những kiến thức cần thiết trong việc lựa chọn chăn đệm cho con em mình trong mùa lạnh này.

>>> Tin mới: ĐỆM EVERON CHÍNH HÃNG - NGƯỜI BẠN CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỐT NHẤT

 

Viết bình luận