Cách vệ sinh chăn ga gối đệm Everon sạch sẽ như mới

Việc giặt những bộ chăn ga gối đệm Everon lúc nào cũng là điều khó khăn đối với các bà nội trợ. Bởi những bộ chăn ga gối này thường rất nặng và cồng kềnh khiến mọi người khó khăn trong việc di chuyển cũng như vệ sinh chúng thật sạch sẽ. Nếu có vệ sinh được bộ chăn ga gối đệm này cũng khiến cho chúng không được còn nguyên vẹn với hình dáng ban đầu và sản phẩm không còn được như mới, chất lượng của những chiếc đệm bông ép, đệm lò xo cũng không được đảm bảo.

Ngày hôm nay Everon Hà Đông sẽ chia sẻ giúp bạn xử lý bộ chăn ga gối này một cách nhanh chóng mà hiệu quả không làm bạn quá mệt mỏi khi phải vật lộn với chúng. Mà vẫn đảm bảo được hình dáng, màu sắc, chất lượng của sản phẩm.

Chăn ga gối Everon cao cấp

Chăn ga gối Everon cao cấp

Giặt vỏ đệm Everon, vỏ chăn Everon, vỏ gối Everon

Trước khi bạn muốn giặt vỏ đệm Everon, vỏ gối Everon thì bạn nên ngâm một ít nước nóng cùng với một lượng bột giặt nhỏ. Sau đó bạn giặt nhẹ bằng tay hoặc cho vào máy giặt để giặt. Bạn cũng nên lưu ý nên khóa tất cả các ruột chăn, vỏ gối Everon lại để đảm bảo chúng không bị rách khi giặt.

Giặt ruột đệm bông ép, đệm lò xo

Vệ sinh ruột đệm bông ép Everon, đệm lò xo thì bạn nên dùng gậy đập nhẹ lên bề mặt để bụi ở trong chiếc đệm bay ra, sau đó bạn nên dùng máy hút bụi để hút lại những bụi còn vương lại hoặc bạn dùng khăn ướt để trên bề mặt đệm rồi đập nhẹ để bụi dính vào khăn ướt đó. Sau đó thì bạn đem đi phơi ở nơi khô ráo, thoáng mái. Lưu ý là bạn không được phơi ở nơi có ánh nắng trực tiếp vào dễ gây ảnh hưởng đến hình dáng của đệm.

Nếu như đệm Everon của bạn dính nước tiểu của trẻ nhỏ thì bạn nên sử dụng máy sấy để làm khô nước tiểu. Nếu như đệm Everon của bạn là loại đệm dày thì bạn nên dùng khăn ướt thấm cho khô sau đó bạn đổ một ít cồn vào chỗ bẩn. Cồn sẽ giúp cho vết bẩn được làm sạch và khô nhanh hơn.

Nếu như đệm lò xo Everon bị dính vết máu thì bạn nên dùng nước oxy già bôi lên chỗ vết bẩn và đem đi phơi ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Giặt ruột chăn Everon, ruột gối Everon

Để giặt ruột chăn Everon, ruột gối Everon thì bạn nên ngâm với nước lạnh và cho một ít bộ giặt vào sau đó bạn vò nhẹ hoặc cho vào máy giặt ở chế độ giặt nhẹ và vắt nhẹ để tránh ruột chăn Everon, ruột gối Everon bị biến dạng. Sau đó thì bạn phơi ở nơi khô ráo, thoáng mát để cho bông ở trong ruột chăn được khô đều.

Bằng những chia sẻ kinh nghiệm kể trên, thì Everon Hà Đông hy vọng bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng bộ chăn ga gối đệm Everon để có được giấc ngủ sâu và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

>>> Xem thêm:MÙA HÈ NÊN SỬ DỤNG LOẠI ĐỆM EVERON NÀO PHÙ HỢP NHẤT?

Viết bình luận