Cách xử lý các loại đệm Everon khi bị ướt

Bộ ga gối Everon là sản phẩm được rất nhiều gia đình tin dùng, nhưng việc những gia đình có trẻ nhỏ thì không thể tránh khỏi khi đệm Everon bị ướt và họ không biết cách nào để giúp cho chiếc đệm Everon này của mình xử lý được chất bẩn cũng như đệm Everon khô nhanh chóng để được sử dụng chúng một cách nhanh nhất.

Cách xử lý các loại đệm Everon khi bị ướt 1Cách xử lý các loại đệm Everon khi bị ướt

Dưới dây sẽ là chút kinh nghiệm mà Everon Hà Đông mang đến giúp các bà mẹ có thể xử lý những chiếc đệm cồng kềnh này một cách nhanh chóng mà không gây bất kỳ một khó khăn nào đi nữa. Trước khi chia sẻ bí quyết thì có một yếu tố rất quan trọng khi bạn dùng đệm Everon đó là chiếc đệm Everon này thấm ướt rất nhanh và có thể dùng dung dịch hay mùi hương để làm thơm chiếc đệm.

Đối với đệm bông ép Everon

Xử lý đệm bông ép Everon khi bị ướt rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng cồn 90 độ đổ lên vết ướt đó sau đó để từ 1 đến 2 tiếng để cồn cùng với vết bẩn bay đi. Hoặc bạn có thể sử dụng miếng thấm hút để hút nước từ trong đệm Everon ra sau đó dùng dung dịch tinh dầu đổ lên chỗ bị ướt sau đó dùng máy sấy sấy khô đệm. Có một lời khuyên cho những mẹ có con nhỏ bạn nên sử dụng tấm đệm lót đặt dưới ga đệm để cho dù bé có tè ra giường thì tấm đệm lót sẽ thấm hút trước khi miếng đệm Everon bị dính bẩn.

Đệm Sóng Everon

Cách xử lý các loại đệm Everon khi bị ướt

Đối với đệm lò xo Everon

Để loại bỏ được các chất bẩn cũng như khi đệm bị ướt lên đệm lò xo Everon thì bạn nên dùng nước sô da đổ vào những chỗ bị dính bẩn hoặc bị ướt. Nước sô da sẽ giúp khử sạch vết bẩn và loại bỏ sạch mùi hôi một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần đợi 30 phút sau khi đổ nước sô da lên bề mặt của đệm lò xo Everon. Sau đó bạn mang đệm Everon đi phơi ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Ngoài ra để tránh bị đệm lò xo Everon bị biến dạng, khi đệm bị ướt thì bạn nên sử dụng miếng thấm ướt để giúp lượng nước, những chất bẩn trong đệm được thấm vào miếng thấm ướt. Tránh trường hợp mang đi xả nước như vậy không những không làm sạch được đệm lò xo mà con giúp lây lan vết bẩn ra nhiều hơn nữa.

Cùng với những chia sẻ trên Everon tại Hà Đông rất mong muốn bạn sẽ tìm ra được một cách giải quyết tốt nhất cho chiếc đệm Everon của bạn khi bị ướt, giải quyết chúng một cách nhanh chóng nhất mà không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Đệm Everon Hà Đông cũng rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đến với gian hàng chăn ga gối đệm Everon của chúng tôi để lựa chọn cho bạn một bộ chăn ga gối đệm ưng ý phù hợp với căn phòng cũng như sở thích của bạn. Chúng tôi đảm bảo là đơn vị cung cấp chăn ga gối đệm Everon chất lượng và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam

>>>> Xem thêm: TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ĐỆM BÔNG ÉP EVERON

Viết bình luận