Chăn ga gối Everon EP1729 thu hút lượng lớn khách trung tuổi

Cũng sử dụng chất liệu cotton 100% như các bộ chăn ga gối Everon khác nhưng bộ chăn ga gối Everon EP1729 với họa tiết cổ điển, mang phong cách hơi cũ kỹ lại có sức thu hút đặc biệt và được lượng lớn khách hàng trung tuổi lựa chọn.

Chăn ga gối Everon EP1729

Chăn ga gối Everon EP1729 dành cho mùa đông

Vì sao khách hàng trung tuổi chọn mua bộ chăn ga gối Everon EP1729?

Bộ chăn ga gối Everon EP1729 được các nhà thiết kế của hãng khéo léo kết hợp giữa những họa tiết cổ điển màu đỏ với nền sử dụng tông màu chủ đạo là màu ghi ánh xanh. Nếu xét về tổng thể bộ sản phẩm thì thực sự không quá nổi bật so với các bộ chăn ga gối khác trong bộ sưu tập Everon 2017. Tuy nhiên, cách sử dụng họa tiết và màu sắc này lại rất được đối tượng người thuộc lứa tuổi trung niên ưa chuộng. Màu sắc của sản phẩm kết hợp cả màu của mệnh Thủy và màu của mệnh Kim nên cả 2 mệnh này đều phù hợp sử dụng bộ chăn ga gối này. Ngoài ra, những người thuộc mệnh Kim cũng có thể lựa chọn những bộ chăn ga gối Everon có tông màu chủ đạo là màu vàng bởi đây là màu của mệnh Thổ mà theo phong thủy thì Thổ sinh Kim. Nếu người mệnh Kim muốn có đa dạng sự lựa chọn có thể lựa chọn thêm các bộ sản phẩm sau:

+ Bộ chăn ga gối Everon ES1706: Chủ đạo là màu vàng kết hợp với màu trắng.

+ Bộ chăn ga gối Everon ES1707: Màu vàng mù tạt chủ đạo vô cùng tươi mới.

+ Bộ chăn ga gối Everon ES1717: Sử dụng màu vàng đậm chất truyền thống.

Những bộ sản phẩm tương đồng với bộ chăn ga gối Everon EP1729

Hai đặc điểm nổi bật nhất của bộ chăn ga gối Everon EP1729 phải kể đến chính là họa tiết mang phong cách cổ điển cùng với màu sắc ghi ánh xanh. Đây là một trong những mẫu thiết kế vô cùng hiếm hoi trong bộ sưu tập Everon 2017 có ý tưởng sử dụng kiểu họa tiết như vậy. Hãy cùng Everon Hà Đông tham khảo một số bộ chăn ga gối có họa tiết trang trí tương đồng mang phong cách cổ điển như:

Chăn ga gối Everon EP1729

Chăn ga gối Everon EP1729 dành cho mùa hè

+ Bộ chăn ga gối Everon ES1713: Theo kịp xu hướng sử dụng họa tiết của các sản phẩm thời trang cao cấp hiện nay, bộ chăn ga gối Everon ES1713 ứng dụng họa tiết Vintage vốn là họa tiết rất được phổ biến ở châu Âu vào những năm 30, 40 của thế kỷ trước.

+ Bộ chăn ga gối Everon ES1717: Họa tiết lấy cảm hứng từ họa tiết Githic kết hợp với nền tông màu vàng đem đến cảm giác mới mẻ và rực rỡ.

Chương trình khuyến mại Everon Hà Đông dành cho bộ chăn ga gối Everon EP1729

Hiện tại Everon Hà Đông đang áp dụng các chương trình khuyến mãi dành cho bộ chăn ga gối Everon EP1729 như:

+ Vận chuyển miễn phí và nhanh chóng trong vòng giờ tại khu vực Hà Nội.

+ Ship COD đối với các khách hàng ở các tỉnh lân cận, giao hàng và thu tiền tại nhà.

+ Nhiều ưu đãi khi khách hàng mua từ 2 bộ chăn ga gối Everon trở lên.

>>> Xem thêm: THIÊN NHIÊN TRÀN NGẬP PHÒNG NGỦ VỚI CHĂN GA GỐI EVERON EP1730

Viết bình luận