Chăn ga gối Everon ES1705 – Lựa chọn lý tưởng cho mệnh Thủy

Bộ chăn ga gối Everon ES1705 là mã sản phẩm Everon 2017 bán chạy nhất từ đầu năm đến nay. Màu sắc chủ đạo của sản phẩm là màu xanh dương đậm, kết hợp với màu vàng được dùng làm điểm nhấn. Ý tưởng sản phẩm sử dụng họa tiết đến từ cây nguyệt quế. Đây là mẫu chăn ga gối Everon cực kỳ phù hợp với người mệnh Thủy.

Chăn ga gối Everon ES1705

Chăn ga gối Everon ES1705 mùa đông

Họa tiết bộ chăn ga gối Everon ES1705 sử dụng mang nhiều ý nghĩa

Chương trình truyền hình Đường lên đỉnh Olympia hẳn đã quen thuộc với nhiều gia đình Việt với hình ảnh vòng nguyệt quế. Vòng nguyệt quế từ trước đến nay luôn được coi là biểu tượng đại diện cho sự vinh quang của người chiến thắng. Các nhà thiết kế chăn ga gối đệm Everon cũng có chung cảm hứng này và cho ra đời mẫu họa tiết vòng nguyệt quế trên sản phẩm chăn ga gối Everon ES1705. Everon mong muốn rằng những khách hàng sử dụng bộ sản phẩm Everon này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và luôn có cảm giác được tôn vinh, mình là người chiến thắng.

Cây nguyệt quế không chỉ đơn thuần là hình tượng gắn liền với sự may mắn và sự tuyên dương. Cây nguyệt quế là giống cây thân gỗ có chiều cao lên tới 8m khi trồng trong tự nhiên. Do đó, người ta thường tạo cây nguyệt quế bon sai để sử dụng linh hoạt hơn trong chăm sóc và trưng bày. Trong phong thủy của người Việt, cây nguyệt quế còn mang ý nghĩa rất lớn. Cây nguyệt quế trong phong thủy có tác dụng xua đuổi những xui xẻo và vận đen, trừ tà. Với những ý nghĩa này, các nhà thiết kế của Everon muốn thổi hồn chúng vào trong bộ sản phẩm chăn ga gối Everon ES1705. Everon mong muốn rằng bộ chăn ga gối ES1705 sẽ đem đến nhiều may mắn, xua đuổi đi những vận hạn không may và cảm giác chiến thắng cho người dùng.

Chăn ga gối Everon ES1705

Chăn ga gối Everon ES1705 mùa hè

Màu sắc bộ chăn ga gối Everon ES1705 hợp với người mệnh Thủy

Bộ chăn ga gối Everon ES1705 được thiết kế với màu sắc chủ đạo là tông màu xanh dương. Bên cạnh việc sử dụng màu xanh dương đậm làm nên, Everon cũng kết hợp thêm màu vàng làm điểm nhấn cho sản phẩm. Sản phẩm với họa tiết lá nguyệt quế màu vàng làm toát lên sự đẳng cấp và sang trọng mà hiếm thấy được ở những sản phẩm khác.

Màu xanh dương trong phong thủy hợp với người mệnh Thủy. Do đó, bộ sản phẩm chăn ga gối Everon ES1705 là sự lựa chọn rất phù hợp cho những người mệnh Thủy. Theo lý thuyết tương sinh, tương khắc thì thì Thủy sinh Mộc nên bộ sản phẩm này cũng sẽ đem lại nhiều may mắn, hạn chế những điềm xấu không đáng có cho người mệnh Mộc.

Theo kết quả nghiên cứu khoa học còn cho thấy màu xanh dương đối với sự phát triển và trí thông minh của trẻ nhỏ rất tốt. Nếu trong phòng ngủ sử dụng chủ đạo là màu xanh dương sẽ giúp trí tuệ những đứa bé phát triển hơn những bạn cùng lứa đến 5%. Đặc biệt, nếu phòng ngủ nhà bạn sử dụng gam màu xanh dương của bộ chăn ga gối Everon ES1705 sẽ giúp không gian này trở thành trung tâm của vũ trụ, bởi trên địa cầu của chúng ta thì nước là nguyên tố chiếm đến 75%.

Với những kiến thức cơ bản trên đây của chăn ga gối đệm Everon Hà Đông về ứng dụng của bộ chăn ga gối Everon ES1705 tác động đến cuộc sống của người sử dụng. Hi vọng rằng người tiêu dùng sẽ có thêm thông tin hữu ích để chọn bộ sản phẩm Everon phù hợp nhất.

Xem thêm: BỘ CHĂN GA GỐI EVERON ES1718 DÙNG CHẤT LIỆU CAO CẤP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Viết bình luận