Chia sẻ Bí quyết mua đệm Everon chính hãng, phù hợp của vợ chồng tôi

Thấy nhiều gia đình chọn mua chăn ga gối đệm Everon nhưng chưa biết lựa chọn đệm Everon sao cho phù hợp. Hãy tham khảo kinh nghiệm chọn mua đệm của vợ chồng tôi dưới đây.

Hôm trước, em trai tôi có hỏi kinh nghiệm của vợ chồng tôi khi mua chăn ga gối đệm Everon. Nhân đây, vợ chồng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm nho nhỏ của chính bản thân mình để giúp mọi người sở hữu được chiếc đệm Everon ưng ý.

Đệm Bông Ép Artemis

Đệm Bông Ép Artemis

Bên cạnh việc trang trí cho các căn phòng, mua sắm nội thất thì việc chọn đệm cho phòng ngủ cũng là công đoạn quan trọng bởi không chỉ giúp phòng ngủ đẹp mắt và sang trọng mà còn tác động không nhỏ đến giấc ngủ và sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Cùng bạn đồng hành đi chọn mua đệm

Kinh nghiệm đầu tiên của vợ chồng tôi muốn chia sẻ đó chính là bạn nên rủ vợ hoặc chồng đi mua đệm bởi chính những người đầu ắp tay gối sẽ bổ sung thêm ý kiến và có những sở thích riêng, việc lựa chọn đệm Everon dựa trên sự đồng thuận của 2 vợ chồng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó, hai bạn nên dành thời gian để cùng nhau dạo qua một số đại lý Everon tại Hà Nội để cùng thảo luận, đưa ra ý kiến riêng cũng như tranh luận và thật tỉnh táo để chọn ra sản phẩm mà cả 2 cùng cảm thấy ưng ý nhất. Cùng nhau mua bộ chăn ga gối đệm Everon mới sẽ đem đến cảm giác thoải mái, thư giãn và tăng thêm tình cảm giữa 2 bạn.

Đệm lò xo Everon Comfort Spine Classic

Đệm lò xo Everon Comfort spine classic

Hẳn nhiều cặp vợ chồng cũng có chung quan điểm với vợ chồng tôi về việc mua một chiếc đệm cao cấp không hề là chuyện nhỏ nhặt. Sở hữu một sản phẩm có thương hiệu và chất lượng như Everon đòi hỏi cần đầu tư một số tiền lớn nhưng chúng sẽ gắn bó lâu dài, đem lại những giấc ngủ an lành với độ bền có thể lên đến 10 năm. Do đó, hai bạn đừng cảm thấy ngại với việc thử đệm bởi chỉ có nằm thử lên đệm thì 2 bạn mới có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Kinh nghiệm của vợ chồng tôi là nên thử qua hết các tư thế nằm khác nhau để xem chiếc đệm có thực sự mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái không.

Lưu ý chế độ bảo hành

Bên cạnh đó, để sở hữu được sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chính hãng, vợ chồng tôi cũng muốn lưu ý 2 bạn nên hỏi rõ cũng như đề nghị nhân viên bán hàng về chế độ bảo hành của sản phẩm. Bởi các sản phẩm của Everon có độ bền cao với thời gian sử dụng dài lâu. Do đó, nếu bạn mua phải những sản phẩm không phải hàng chính hãng, chế độ bảo hành không tốt sẽ khiến tiền mất tật mang đấy. Hãy chọn mua sản phẩm Everon chính hãng để được đảm bảo quyền lợi của mình về mọi mặt một cách tốt nhất. Như vậy, gia đình bạn mới có thể vừa sở hữu một chiếc đệm tốt, vừa an tâm với giấc ngủ ngon và cảm thấy sảng khoái nhất.

Tại Hà Nội, vợ chồng tôi tin tưởng và đánh giá cao đệm Everon Hà Đông số 27 Lê Trọng Tấn, Hà Đông nên vợ chồng bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

>>>> Xem thêm: MẸO GIỮ CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON NHÀ BẠN LUÔN NHƯ MỚI

Viết bình luận