Đệm bông ép Everon có gì khác với đệm bông ép thông thường?

Bạn đang phân vân không biết nên mua đệm bông ép Everon hay đệm bông ép thường? Everon Hà Đông sẽ cung cấp một vài thông tin để bạn có thể tham khảo thêm.

Mua đệm bông ép Everon có gì khác biệt so với đệm bông ép thông thường? Hãy cùng khám phá sự khác biệt đó ngay sau đây.

1. Sự khác biệt trong cấu tạo của đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon hay đệm bông ép thường đều được làm từ chất liệu chính là bông ép. Tuy nhiên, yếu tố tiên quyết tạo nên sự khác biệt chính là loại bông ép nào được sử dụng và cách thức sản xuất ra sao.

Đệm bông ép thường hay loại bông gòn nhân tạo kém chất lượng khác thường sử dụng loại bông tái chế đã qua sử dụng, độ tinh lọc không cao. Bởi vậy, đây là sản phẩm ẩn chứa nhiều nguy cơ gây bệnh cho người sử dụng, có tác động xấu tới hệ hô hấp và sức khỏe, bên cạnh đó sản phẩm cũng có độ bền không cao. Hầu hết các đệm bông ép thường được chế tạo bằng công nghệ cũ nên mật độ bông ép không chặt, không dày, dùng lâu ngày dễ bị xô lệch, dễ lún hoặc bị bở.

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon Hàn Quốc được làm từ nguyên liệu tốt hơn, chính là làm từ chất liệu bông tự nhiên được tinh lọc kỹ, mật độ bông cực kỳ dày do sử dụng công nghệ ép nóng tiên tiến, giúp sản phẩm giữ chuẩn form dáng, sau thời gian dài sử dụng không hề bị tình trạng xẹp lún, giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng.

2. Sự khác biệt trong hiệu quả sử dụng

Do được làm từ chất liệu khác nhau nên hiệu quả sử dụng mang lại cũng khác nhau. Tuy đệm bông ép Everon cao cấp có giá thành cao hơn chút ít nhưng chắc chắn sẽ đem tới hiệu quả sử dụng tốt hơn nhiều lần so với việc dùng đệm bông ép thường cho người sử dụng, cụ thể như sau:

+ Cấu trúc đệm bông ép Everon dày đặc, giúp cơ thể được nâng đỡ tốt hơn, đảm bảo mang lại giấc ngủ thoải mái cho người sử dụng. Đệm có độ cứng tự nhiên nên phù hợp với hệ cơ xương của cơ thể người, đặc biệt là người già và trẻ em.

+ Đệm Everon bền hơn, do được ép dày, dù được dùng lâu ngày nên khó bị xẹp, bị lún.

+ Đệm bông ép Everon dù lượng bông ép dày hơn, nhưng thoáng mát hơn do là loại bông tự nhiên nên sẽ tăng tính thấm hút, đem lại cảm giác khô thoáng cho người dùng. Trong khi đó, các loại bông nhân tạo, tái chế thường gây nóng bức, khó chịu do có thành phần hữu cơ.

Đệm bông ép Everon Hàn Quốc cao cấp tuy có giá bán có nhỉnh hơn, tuy nhiên đi cùng với đó, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành uy tín. Tuy nhiên, bạn phải nắm được cách phân biệt đệm bông ép Everon Hàn Quốc cao cấp với đệm bông ép thường bởi nhiều loại đệm bông ép kém chất lượng vẫn bán với giá cao do gắn mác cao cấp nếu người dùng không biết cách phân biệt. Với những lý do trên, người tiêu dùng nên đến những đại lý Everon Hà Đông như Everon Hà Đông số 27 Lê Trọng Tấn - Hà Đông - Hà Nội để tậu về cho mình những sản phẩm chăn ga gối đệm tốt nhất.

>>>> Xem thêm: ĐỆM EVERON - NGỦ NGON HƠN, LOẠI BỎ CÁC VẤN ĐỀ VỀ CỘT SỐNG

Viết bình luận