Đệm Everon-sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình Việt năm 2017

Đệm Everon Hàn Quốc luôn là mẫu đệm được các gia đình ưa chuộng nhất trong những năm qua. Tại sao đệm Everon được nhiều gia đình Việt yêu thích đến vậy?

Cuộc sống, môi trường xung quanh mỗi người  luôn tạo sức ép dẫn tới tinh thần mệt mỏi, stress.  Bạn sẽ cần những phút nghỉ ngơi để cân bằng sức khỏe, lấy lại tinh thần trong chính ngôi nhà của mình. Chìa khóa giúp bạn giải quyết  vấn đề đó chính là sử dụng sản phẩm đệm an toàn, nâng cao sức khỏe. Trong khi thị trường đệm rất sôi động với các sản phẩm của nhiều hãng khác nhau nhưng đệm Everon Hà Đông vẫn được yêu thích, có vị trí cao đối với người tiêu dùng. Dùng đệm Everon có lợi ích gì?  

Đệm lò xo Everon Posture Medic Grandy

Đệm lò xo Everon Posture Medic Grandy

>>> Xem thêm: Đệm bông ép Everon giá tốt nhất

Lợi ích tuyệt vời từ đệm Everon với con người

Đệm Everon tốt cho sức khỏe

Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, xử lý vô trùng với nguyên liệu sạch từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người dùng nên đệm giá rẻ chắc chắn, tuổi thọ cao.

Quan sát bề mặt bạn thấy đệm Everon bề mặt đệm có độ bằng phẳng cao, đảm bảo độ thoáng khí nên áp lực phần tiếp xúc giữa đệm và cơ thể dàn đều giúp tuần hoàn máu tốt, giấc ngủ sẽ ngon hơn, sâu hơn.

Dễ dàng di chuyển và gấp xếp đệm

Với thiết kế 3 mảnh có thể gập gọn tạo điều kiện giúp việc di chuyển dễ dàng. Những căn phòng nhỏ, sử dụng đệm Everon là giải pháp tối ưu hoàn hảo bởi bạn không cần chiếc giường tốn diện tích mà chỉ cần trải đệm là xong. Như vậy phòng ngủ sẽ trở lên thoáng và rộng dãi hơn.

Đệm Bông Ép Artemis

Đệm Bông Ép Artemis

Kiểu dáng và thiết kế của đệm đẹp

Đệm bông ép Everon, đệm lò xo  Everon, đệm than hoạt tính đa dạng kích thước, độ dày, tính năng phù hợp.

Giá đệm Everon hợp túi tiền

Sử dụng đệm Everon độ dày hợp lý, đúng khoa học sẽ giúp bạn sở hữu cơ thể hoàn hảo, thoải mái tinh thần. Cho dù sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng giá đệm Everon hiện nay có sự cạnh tranh cao so với các thương hiệu khác nên chỉ 2-7 triệu đồng một chiếc đệm với kích thước mong muốn.

Thị trường đệm Everon cho khách hàng lựa chọn  2017

Năm 2017, Thị trường có nhiều thương hiệu đệm uy tín như Everon, Sông Hồng, Kore...khai thác tối đa với màu sắc kiểu dáng hiện đại, các bộ phận trên cơ thể sẽ được thư giãn nhất.  Bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng, kích thước của đệm sao cho phù hợp với diện tích giường và túi tiền của gia đình.

Bên cạnh đó để mua với giá đệm Everon tốt nhất, đảm bảo chất lượng thì cần quan tâm đến tiện ích sản phẩm. Cửa hàng chăn ga gối đệm Everon Lê Trọng Tấn mang đến niềm tin cho khách hàng về những sản phẩm chính hãng được cung cấp. Bạn cần tư vấn lựa chọn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

>>> Xem thêm: ĐỆM LÒ XO EVERON - SẢN PHẨM ĐỆM TỐT CHO SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG

Viết bình luận