Đệm lò xo Everon – Giải pháp cho người hay đổ mồ hôi lưng

Có rất nhiều người thường xuyên mắc chứng bệnh ra mồ hôi trộm, nhất là đối các bé. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng hiện nay đã có một giải pháp vô cùng an toàn cho bạn không chỉ khắc phục tình trạng ra mồ hôi trộm hiệu quả mà còn giúp cho bạn có giấc ngủ ngon hơn, ngay cả sử dụng vào mùa hè mà không sợ nóng đó chính là đệm Evreon.

Đệm lò xo Everon Comfort Spine Classic

Đệm lò xo Everon Comfort spine classic

Đệm lò xo Everon đặc biệt thoáng khí với nhiều tính năng vượt trội như khả năng hút ẩm thông thoáng và đem đến cho bạn những giấc ngủ ngon và sâu giấc.

Nguyên nhân gây ra tình trạng mồ hôi đêm

Nguyên nhân đầu tiên có thể bắt nguồn từ chiếc đệm cũ của bạn, bạn bị quá nóng vì nằm trên một chiếc đệm cứng hay những bộ chăn ga dày cộp. Chính những điều tưởng chừng như đơn giản này lại gây ra mồ hôi khó chịu trên người. Việc đổ mồ hôi, nhất là vào ban đêm sẽ khiến bạn không ngủ sâu giấc, nhiều khi còn khiến bạn tỉnh giấc giữa đêm.

Có nhiều nguyên nhân khác gây ra tình trạng này chẳng hạn như rối loạn nội tiết thời kỳ mãn kinh, sử dụng thuốc, ung thư, đau cơ, nhiễm trùng.. và thậm chí là do đồ ăn, thức uống.

Giải pháp điều trị đổ mồ hôi đêm hiệu quả

Hiện nay cũng có rất nhiều cách để điều trị bệnh đổ mồ hôi đêm như:

- Sử dụng thuốc để điều trị chứng ra mồ hôi trộm vào ban đêm nếu bạn tham khảo ý kiến của bác sĩ và những người làm trong ngành y.

- Chơi những bài thể dục thể thao lành mạnh cũng là một trong những phương pháp hữu hiệu ngăn ngừa chứng ra mồ hôi đêm.

- Ngủ đủ giấc, giữ nhiệt độ phòng ổn định, tạo không gian ngủ thoáng mát cũng là các phương pháp ngăn ngừa mồ hôi trộm.

- Tránh thức ăn cay vào buổi tối, tránh uống cafe, tránh uống rượu, hãy thử thiền định trước khi đi ngủ.

Bên cạnh những cách trên vẫn còn một cách vô cùng hiệu quả mà lại rất đơn giản đó là

Đệm lò xo Posture Medic Feathery

Đệm lò xo Everon Posture Medic Feathery

Sử dụng một chiếc đệm và bộ chăn ga Everon

Đệm lò xo Everon từ trước đến giờ được biết đến với ưu điểm nổi bật đó là có độ thoáng khí tốt nhất trong tất cả các dòng đệm mùa hè. Chính vì vậy, việc chọn mua một chiếc đệm lò xo và bộ chăn ga thương hiệu Everon là giải pháp hoàn hảo hơn cả

Để có giấc ngủ ngon trong mùa hè, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đệm lò xo Everon với cấu trúc nâng đỡ cột sống nhưng vẫn thoáng mát.

Khi chọn đệm, bạn nên dùng tay sờ và vỗ vào mặt đệm. Nếu sờ thấy lò xo nghĩa là chiếc đệm đó độn quá ít nguyên liệu bên trong, khi nằm sẽ có cảm giác lò xo chọc vào người, gây cảm giác đau và khó chịu. Còn nếu vỗ vào mặt đệm lò xo mà thấy cảm giác hơi rỗng thì các bộ phận bên trong được ráp nối với nhau rời rạc, không chặt chẽ, không nên mua.

Với đệm Everon Hà Đông không chỉ có thể giúp bạn trị được bệnh ra mồ hôi trộm mà còn có thể mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon, tràn đầy năng lượng mỗi khi thức dậy, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ thực sự hoàn hảo.

>>> Xem thêm:

  • CHỌN CHĂN GA GỐI EVERON MÙA HÈ CHO CẶP ĐÔI

 

Viết bình luận