Everon Hà Đông chia sẻ cách giữ gìn vệ sinh bộ chăn ga gối đệm

Để cho bộ chăn ga gối đệm Everon của bạn lúc nào cũng trong tình trạng mới toanh, không bị biến dạng cũng như vẫn giữ được màu sắc và chất lượng của sản phẩm thì việc vệ sinh và bảo quản chúng là điều rất cần thiết. Vậy làm thế nào để bảo quản được bộ ga gối Everon một cách tốt nhất, sạch sẽ nhất ?

Ngày hôm nay Đại lý Everon tại Hà Đông sẽ giúp chia sẽ những điều bạn nên tránh khi sử dụng chăn ga gối đệm Everon.

Bộ chăn ga gối Everon EP1623 dành cho mùa hè

Bộ chăn ga gối Everon EP1623 dành cho mùa hè

Tin mới: EVERON HÀ ĐÔNG CHIA SẺ TÁC HẠI DO DÙNG CHĂN GA GỐI ĐỆM DỞM

Vệ sinh sạch sẽ, không mang đồ ăn lên trên đệm Everon

Để chăn Everon, đệm Everon lúc nào cũng trong tình trạng mới thì bạn không nên mang hoa quả, bánh kẹo, dầu mỡ nên trên giường những đồ ăn này sẽ làm bẩn giường và sẽ rất khó đánh bay những vết bẩn cứng đầu này. Khi nên giường thì bạn nên rửa sạch chân tay thật sạch sẽ hay leo lên giường. Lưu ý phải lau khô tay, chân trước khi leo lên giường như vậy sẽ tránh được ẩm mốc cho bộ chăn ga gối Everon.

Vệ sinh bộ chăn ga gối đệm Everon thường xuyên

Bạn phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho bộ ga gối Everon của bạn. Việc giữ vệ sinh cho bộ chăn ga gối đệm còn chưa đủ mà thỉnh thoảng 2 đến 3 tuần bạn phải vệ sinh cho bộ ga gối Everon để giúp cho chúng lúc nào cũng trở nên sạch sẽ, thơm tho như vậy sẽ không gây ảnh hưởng đến các vấn đề cho sức khỏe của bạn.

Ngăn nắp, gọn gàng

Đây là điều rất cần thiết cho chăn ga gối Everon của bạn, việc gọn gàng ngăn nắp khi bạn ngủ dậy sẽ giúp cho bộ chăn ga gối đệm Everon của bạn không bị xo le, xộc lệch và quan trọng là chúng không bị biến dạng hình dáng của chăn Everon, đệm Everon

Đệm lò xo Posture Medic Pocket pops

Đệm lò xo Everon Posture Medic Pocket pops

Bảo quản chăn ga gối đệm và phòng ngủ

Bạn nên thường xuyên lau dọn phòng để cho bụi bẩn trong phòng không bám vào chăn ga gối đệm Everon. Ngoài ra cũng nên thường duyên lau dọn những vật dụng trong phòng tránh để chúng tiếp xúc quá nhiều với bộ ga gối Everon sẽ gây bẩn rất nhanh chóng cho chúng.

Nếu bị dính vết bẩn nên chăn ga gối đệm thì bạn nên đi xử lý hoặc làm sạch chúng ngay, tránh để lâu ngày dẫn đến ẩm mốc, nhiễm khuẩn và càng khó khăn cho việc làm sạch sẽ chúng.

Chăn ga gối đệm Everon Hà Đông mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp gia đình bạn sở hữu những sản phẩm Everon luôn sạch sẽ, an toàn và làm đẹp thêm cho không gian sống.

>>> Xem thêm: ĐỆM EVERON HÀ ĐÔNG CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA SẢN PHẨM EVERON

Viết bình luận