Everon Hà Đông chia sẻ tác hại do dùng chăn ga gối đệm dởm

Chăn ga gối đệm Everon là sản phẩm mà được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn. Nhưng cũng chính vì vậy mà có rất nhiều các sản phẩm cũng mang nhãn mác là Everon nhưng chất lượng thì không được đảm bảo đúng như chất lượng của Everon chính hãng. Những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả được bày bán trên thị trường với giá cả rẻ hơn so với sản phẩm của Everon. Tuy nhiên mọi người không biết rằng chính những sản phầm kém chất lượng này lại là nguyên nhân gây đến các ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn.

Có thể bạn quan tâm: CÁCH VỆ SINH CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON SẠCH SẼ NHƯ MỚI

Bộ chăn ga gối Everon EP1529A dành cho mùa đông

Bộ chăn ga gối Everon EP1529A dành cho mùa đông chính hãng

Dưới đây là những tác hại sử dụng chăn ga gối đệm kém chất lượng mà chăn ga gối đệm Everon Hà Đông chia sẻ với bạn:

Gây ảnh hưởng đến da

Những bộ chăn ga gối đệm Everon kém chất lượng khiến cho làn da của bạn bị dị ứng, nổi mẩn hoặc là ngứa ngáy. Bởi những chiếc đệm Everon được sử dụng những chất liệu kém chất lượng hoặc những ruột gối Everon hay ruột chăn Everon sử dụng những chất hóa học không tốt gây ảnh hưởng đến cho làn da của bạn. Nếu sử dụng những sản phẩm kém chất lượng đó lâu ngày sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến làn da của bạn.

Gây ảnh hưởng đến bầu không khí của bạn

Sử dụng những chất liệu không được qua kiểm thử, kém chất lượng để sản xuất ra những chiếc đệm lò xo, đệm bông ép, ruột gối Everon… gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hô hấp của bạn khi bạn hít phải những chất độc từ những sản phẩm kém chất lượng đó. Dẫn đến các bệnh về viêm phế quản, ho lao, hen xuyễn…

Bộ chăn ga gối Everon ES1615

Bộ chăn ga gối Everon ES1615 dành cho mùa đông chính hãng

Gây nhiễm trùng và nấm mốc

Sử dụng những chiếc đệm lò xo, ruột chăn Everon kém chất lượng lâu dài sẽ giúp cho vi khuẩn phát triển mạnh mẽ gây ảnh hưởng đến làn da bị nấm mốc và nếu như để lâu hơn nữa sẽ bị nhiễm trùng da cũng như nhiễm trùng máu khi các con vi khuẩn tấn công mạnh qua những vết nứt nẻ.

Đó chỉ là những yếu tố vô cùng nhỏ nhưng lại gây ảnh hưởng vô cùng lớn với mọi người. Bởi vậy mà những nhà tiêu dùng thông thái đừng vì tiếc một chút tiền mà lại mang đến cho mình những bệnh tật không đáng có.

Vì thế, để đảm bảo được sức khỏe những người trong gia đình của bạn thì hãy nên lựa chọn bộ chăn ga gối đệm Everon chính hãng, đến các cửa hàng đại lý chính hãng của Everon mà lựa chọn các sản phẩm cho chính căn phòng của bạn.

Đến với chăn ga gối đệm Everon Hà Đông để sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng, giá cả ưu đãi nhất. Đại lý Everon tại Hà Nội số 27 Lê Trọng Tấn, Hà Đông rất mong được đón tiếp quý vị đến với gian hàng chăn ga gối đệm Everon chính hãng của chúng tôi thăm quan, mua sắm. Chúc khách hàng sở hữu chăn ga gối đệm ưng ý.

>>> Xem thêm : SỬ DỤNG CHĂN GA GỐI ĐỆM CỦA THƯƠNG HIỆU NÀO TỐT CHO SỨC KHỎE?

Viết bình luận