Everon Hà Đông tư vấn đánh bay vết bẩn trên chăn ga gối

Sau đây Everon Hà Đông sẽ chia sẻ với bạn những cách xử lý các vết bẩn cứng đầu trên chăn ga gối Everon mà không cần tốn quá nhiều thời gian của bạn mà vẫn giữ được chất lượng của bộ chăn ga gối.

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng chăn ga gối Everon bởi sự chất lượng mà sản phầm này mang đến cho khách hàng. Tuy nhiên việc làm thế nào để xử lý nhanh chóng, đánh bay những vết bẩn cứng đầu bị dây ra trên các sản phẩm Everon là điều mà không phải khách hàng nào cũng có thể giải quyết được nó một cách nhanh gọn mà không hề tốn kém đến tiền bạc và sức lực của bạn.

Bộ chăn ga gối Everon EP1521 dành cho mùa hè

Bộ chăn ga gối Everon EP1521 dành cho mùa hè

Sử dụng muối làm sạch bộ chăn ga

Khi có một vết bẩn bám vào bộ chăn ga gối đệm Everon thì bạn lập tức dùng bàn chải nhỏ cố gắng chà đi chà lại nhiều lần một cách nhẹ nhàng lên bộ chăn ga đó để giảm bớt được vết bẩn ở trên đó. Tiếp theo, bạn sử dụng một ít nước muối xoa nhẹ lên vết bẩn đó và ngâm chăn qua đêm. Sau đó, bạn hãy giặt và xả bộ chăn ga với nước lạnh. Nước muối sẽ giúp bạn đánh tan vết bẩn trên ga đệm Everon mà không làm bị mất đi màu sắc cũng như kiểu dáng của bộ chăn ga này.

Sử dụng hàn the và baking soda giúp bộ ga gối Everon sạch như mới

Hòa dung dịch trên theo tỉ lệ: ¼ cốc bột/nước giặt, ¼ cốc hàn the, ¼ cốc baking soda. Sau đó, bạn ngâm chăn gối đệm Everon vào và bóp nhẹ giúp đánh tan dần dần các vết bẩn. Tiếp đó, bạn giặt chăn và xả bằng nước lạnh rùi đem đi phơi như vậy bộ chăn ga gối Everon của bạn lại trở lên như mới.

Sử dụng nước chanh đánh tan vết ố trên chăn ga gối đệm Everon

Nếu là những vết bẩn thông thường thì bạn có thể sử dụng nước cốt chanh bôi nhẹ nên với ố bẩn đó và để vậy tầm 5 phút. Sau đó, bạn dùng nước giặt và nước xả vải chà nhẹ lên vết ố bẩn đó, đem chăn ga gối Everon ruột đi phơi ở nơi khô ráo có ánh nắng mặt trời.

Với 3 mẹo đơn giản trên, Everon Hà Đông hy vọng sẽ giúp bạn xử lý được các vết bẩn cứng đầu trên bộ chăn ga gối đệm, giúp cho giấc ngủ của gia đình bạn được êm ái, dễ chịu và sạch sẽ hơn. Nếu như bạn có nhu cầu muốn được sử dụng bộ chăn ga gối đệm Everon thì hãy đến đại lý Everon tại Hà Nội số 27 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn cho căn phòng của bạn một bộ sản phẩm Everon ưng ý và phù hợp với thiết kế của căn phòng ngủ của bạn cũng như cách bảo quản tốt nhất.

>>> Xem thêm: ĐỆM EVERON HÀ ĐÔNG CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA SẢN PHẨM EVERON

 

Đệm Everon Hà Đông - Hệ thống bán hàng trực tuyến Everon chính hãng

Viết bình luận