Everon mang tới những trải nghiệm mới với đệm lò xo Everon

Cuộc sống người dân ngày càng phát triển đồng nghĩa với nhu cầu đời sống càng cao hơn để đáp ứng nhu cầu đó Everon đã tạo ra những sản phẩm đệm Everon lò xo cao cấp hiện đại nhằm tạo ra những phút giây thư giãn khi sử dụng sản phẩm được tốt nhất nâng tầm đẳng cấp cho người sử dụng. Vậy đệm lò xo Everon có những điểm gì nổi bật làm cho nhiều khách hàng ưu chuộng đến như vậy cùng chúng tôi khám phá ngay sau bài viết sau đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đệm bông ép Everon cao cấp

 Đệm lò xo Posture Medic Charcoal

 Đệm lò xo Everon Posture Medic Charcoal

  1. Nguyên liệu sản xuất nhập khẩu 100% từ Châu Âu

Với những mẫu đệm lò xo thành công như vậy Everon đã nghiên cứu rất kỹ càng để áp dụng thành công thương hiệu Style Master đến từ Úc và kinh nghiệm sản xuất cũng như làm việc lâu năm của Everpia Việt Nam. Đưa ra thị trường 12 mẫu đệm lò xo với 2 loại là lò xo thường và lò xo túi đảm bảo tuyệt đối về chất lượng độ bền cao đã chiếm được vị trí số 1 thị trương Việt Nam trong thị phần đệm lò xo ngoài thị trường.

Hiện nay Everon đã phát triển mạnh để trở thành nhà sản xuất ra thị trường độc quyền về loại đệm lò xo eeron Style Master tại Việt Nam.

  1. Sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới Turn Free

Đệm lò xo Everon áp dụng vào các sản phẩm công nghệ tiên tiến Turn Free đã làm cho các chiếc đệm có độ đàn hồi của các chiếc lò xo bên trong sản phẩm lên những vị trí quan trọng khi bạn nằm đó là : Vùng lưng, vùng hông, vùng eo, vùng đầu, vùng chân. Với những đặc điểm riêng biệt đã tạo sự cân bằng khi năm phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, giúp giảm những căn bệnh về mỏi cổ đau lựng đau đầu đảm bảo cho người sử dụng có giấc ngủ thật sâu và ngon hơn đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Đệm lò xo Posture Medic Fantasia

Đệm lò xo Everon Posture Medic Fantasia

  1. Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đó là được đặt theo kích thước bất kỳ

Nhằm hộ trợ tạo điều kiện thuận lợi nhất để sử dụng sản phẩm Everon đã tạo điều kiện cho quý khách hàng đặt kích thước theo mọi yêu cầu từ khách hàng. Các sản phẩm khi đặt hàng sẽ được cam kết về chất lượng độ bền đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật như loại đệm bình thương.

  1. Mang tới 3 sự lựa chọn về bề mặt

Mang tới những mẫu đệm đa dạng cho khách hàng lựa chọn đó là:

- Đệm lò xo mềm

- Đệm lò xo cứng

- Đệm lò xo mềm vừa

Giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn đệm lò xo một cách phù hợp đúng sở thích khi sử dụng sản phẩm

Đệm lò xo Posture Medic Pocket pops

Đệm lò xo Everon Posture Medic Pocket pops

  1. Chúng tôi bán hàng tại kho người nhà máy giao hàng

Với rất nhiều sự lựa chọn đệm Everon lò xo cao cấp mang tới sự khác biệt cho khách hàng do đó Everon luôn có chính sách bán hàng hàng đặc biệt kèm theo. Đó là quý khách hàng chỉ việc đến các showroom đại lý Everon để có thể xem lựa chọn các sản phẩm ưng ý nhất, chú ý là chỉ các đại lý chính hãng mới có phép được bày mẫu các sản phẩm đệm everon lò xo này. Khi quý khách hàng đã chọn được sản phẩm ưng ý là làm thủ tục thanh toán hoàn tất với đại lý phân phối, khi đó phía đại lý sẽ gửi thông tin về đơn hàng về nhà sản xuất Everon của công ty. Từ đó phía nhà máy sẽ chuyển hàng ngay lập tức tới quý khách hàng nhằm giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả hàng nhái ngoài thị trường mà quý khách hàng lại tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển.

Đệm Everon lò xo đã mang tới một luồng gió mới cho thị trường đệm làm cho người tiêu dùng việt có thể lựa chọn sản phẩm mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới mới đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Hãy tới ngay với Everon Hà Đông tại địa chỉ 27 Lê Trong Tấn đại lý cấp 1 lớn nhất thị trường Hà Nội để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

>>> Xem thêm : TỔNG ĐẠI LÝ EVERON CHÍNH HÃNG TẠI HÀ ĐÔNG

Viết bình luận