Hướng dẫn lựa chọn đệm chất lượng cho gia đình bạn

Ngày nay, đệm Everon đang là một trong những sản phẩm mà được đông đảo người tiêu dùng tin dùng lựa chọn. Nhưng làm thế nào để có thể chọn lựa chọn gia đình cũng như bản thân bản một chiếc đệm ưng ý mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn là vấn đề mà rất được nhiều người quan tâm đến. Ngoài ra việc lựa chọn chiếc đệm Everon nào là đệm Everon chính hãng cũng là vấn đề vô cùng quan trọng. Sau đây chúng tối sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại đệm đang được thịnh hành nhất hiện nay.

Bộ chăn ga gối Everon ES1605

Bộ chăn ga gối Everon ES1605

Đệm cao su

Đệm cao su là một trong những loại đệm có giá cả cao nhất hiện nay, việc giá cả cao cũng đi đôi với chất lượng cũng như độ lâu bền của sản phẩm đệm cao su có hai loại là loại lỗ ròn 2 mặt và lỗ tròn 1 mặt. Ngoài ra đệm cao su có độ lún vừa phải lên chiếc đệm này rất được nhiều người lựa chọn. Để lựa chọn được chính xã loại đệm Everon chính hãng này thì bạn nên chú ý sản phẩm có được in hình nổi thương hiệu hay mã số hay không.

Đệm lò xo

Khi nhắc đến đệm lò xo Everon là bạn đã hình dung là được là chiếc đệm lò xo này có độ đàn hồi tốt cũng như có độ lùn vừa phải. Loại đệm này với thiết kế như một chiếc lò xo nên giúp cho người sử dụng có cảm giác êm dịu, thỏa mái khi được đặt mình lên chiếc đệm lò xo này. Tuy nhiên chiếc đệm lò xo này có độ co nhún nhiều bởi vậy khi bạn cử động thì sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bên cạnh. Chính vì yếu tố này lên chiếc đệm lò xo này cũng là yếu tố mà một số không thích sử dụng chiếc đệm này.

Đệm lò xo Protective Spine Ortho Sleep

Đệm lò xo Everon Protective Spine Ortho Sleep

Đệm bông ép

Đệm bông ép được coi là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng tiêu dùng bởi chính những chất liệu từ tự nhiên cũng như có những tính năng an toàn giúp bảo vệ sức khỏe, chống vị khuẩn và ẩm mốc cho chiếc đệm bông ép Everon. Chiếc đệm này còn có giá cả phải chăng không quá đắt rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Ngoài ra, chiếc đệm này còn được mệnh danh là chiếc đệm cho không khí của Việt nam bởi chính nhờ bề mặt không quá mềm của đệm bông ép và rất thích hợp cho mùa hè nóng ẩm, cũng như dễ cử động trên đệm mà không gây ồn ào cũng như ảnh hưởng với người bên cạnh.

Chiếc đệm Everon này còn được sử dụng thêm lớp than hoạt tính giúp kháng vi khuẩn lâu dài, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Bởi vậy mà chiếc đệm bông ép này có giá cao hơn so với chiếc đệm bông ép thông thường.

Đó là những loại đệm đang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn, đại lý Everon tại Hà Nội hy vọng bạn sẽ tìm được một chiếc đệm Everon Hà Đông ưng ý và một điều chú ý nữa là khi lựa chọn đệm Everon bạn nên kiểm tra chất lượng của vỏ bọc đệm và độ cứng chắc chắn của chiếc đệm tránh tình trạng mua phải chiếc đệm kém chất lượng không đúng là loại đệm Everon chính hãng

>>> Xem thêm: EVERON HÀ ĐÔNG CHIA SẺ TÁC HẠI DO DÙNG CHĂN GA GỐI ĐỆM DỞM

Viết bình luận