Kinh nghiệm chọn chăn ga Everon hợp mệnh

Việc chọn chăn ga gối Everon hợp với thuyết ngũ hành của người sử dụng sẽ mang lại giấc ngủ ngon, yên bình hơn.

Chọn chăn ga Everon cho gia chủ mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có tính tốt hay tương trợ người khác, rất bền bỉ khi giúp đỡ mọi người. Mệnh Thổ là biểu tượng cho nơi nuôi dưỡng, ươm trồng và phát triển hay còn là nơi "sinh ký tử quy". Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng tông màu nâu, màu vàng đất. Ngoài ra có thể kết hợp cùng với màu hồng, màu tím, màu đỏ (Hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên hạn chế dùng (Mộc khắc Thổ).

>>> Xem thêm tin liên quan": CẬN THẬN KHI SỬ DỤNG CHĂN GA GỐI ĐỆM KÉM CHẤT LƯỢNG

Chọn chăn ga Everon cho gia chủ mệnh Thủy

Mệnh Thủy là tượng trưng cho cho nghệ thuật, vẻ đẹp và cả bản lĩnh. Người mệnh Thủy có khả năng ngoại giao và tài thuyết phục, luôn sẵn sàng lắng nghe người khác. Biểu tượng cho mùa đông và nước, gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng tông màu xanh biển sẫm, màu xanh đen. Ngoài ra có thể kết hợp với các tông màu trắng cũng như những sắc ánh kim (Kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng nâu, vàng đất (Thổ khắc Thủy).

Chọn chăn ga Everon cho gia chủ mệnh Kim

Mệnh Kim là biểu tượng của sự cứng rắn và sức mạnh bền bỉ. Người mệnh Kim là những nhà tổ chức giỏi, luôn cương quyết và độc lập trong mọi việc. Do màu sở hữu của bản mệnh là màu trắng nên gia chủ mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu hoặc màu vàng vì đây là những màu sắc tương sinh (Thổ sinh Kim). Những màu sắc này sẽ luôn đem lại niềm vui cũng như sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên cần lưu ý tránh xa những màu sắc kiêng kỵ như màu màu đỏ, màu hồng, màu tím (Hỏa khắc Kim).

Chọn chăn ga Everon cho gia chủ mệnh Hỏa

Người thuộc mệnh Hỏa luôn yêu thích sự chủ động và thường nắm vai trò lãnh đạo, có đầu óc khôi hài, tư tưởng tiến bộ và đầy đam mê. Là biểu tượng của mùa hè, lửa và sức nóng, gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng chă ga có tông màu đỏ, hồng hoặc tím. Ngoài ra sự kết hợp với các màu xanh (Mộc sinh Hỏa) cũng đem lại những lời ích tốt. Màu nên tránh là những tông màu đen và màu xanh biển sẫm (Thủy khắc Hỏa).

Chọn chăn ga Everon cho gia chủ mệnh Mộc

Là người năng nổ, nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của người mệnh Thổ được nhiều người yêu mến, giúp đỡ. Mệnh Mộc là biểu tượng mùa xuân - mùa của sự tăng trưởng của muôn loài cỏ cây, hoa lá. Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra cũng nên kết hợp với tông màu đen và xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Nên hạn chế hoặc tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Kim khắc Mộc).

Chọn một bộ chăn ga Everon, đệm Everon phù hợp với bản mệnh vừa đơn giản lại vừa có thể đem lại những tác dụng tích cực cho cuộc sống. Việc giữ sự cân bằng âm dương và sự hài hòa giữa các nguyên tố trong tự nhiên sẽ giúp nguồn năng lượng trong cơ thể luôn ổn định, nhờ đó tinh thần cũng như tâm trạng có thể được cải thiện đáng kể. Mong rằng những chia sẻ của của chúng tôi có thể giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm chăn ga ưng ý.

>>> Xem thêm: CHĂN GA GỐI EVERON EP1729 THU HÚT LƯỢNG LỚN KHÁCH TRUNG TUỔI

Viết bình luận