Màu sắc chăn ga gối đệm Everon nên chọn mua như thế nào?

Bạn có dự định mua sắm bộ chăn ga gối đệm Everon cho phòng ngủ của mình nhưng việc lựa chọn màu sắc còn khiến bạn đắn đo? Làm thế nào để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng cũng như có màu sắc phù hợp kết hợp hài hòa với không gian sống?

Bộ chăn ga gối Everon EP1525

Bộ chăn ga gối Everon EP1525 

Hãy cùng Everonletrongtan.com khám phá cách lựa chọn màu sắc của chăn ga gối đệm Everon giúp người mua đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Lưu ý về mệnh của người dùng khi lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm Everon

Khi lựa chọn màu sắc cho sản phẩm chăn ga gối đệm Everon thì yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm chính là mệnh của người sử dụng trong phong thủy. Bởi vì đây sẽ là yếu tố có tác động khá nhiều đến sức khỏe, công việc của người dùng. Dựa trên mệnh của người dùng sẽ giúp bạn lựa chọn được những màu sắc hợp mệnh cũng như tránh được những màu đại kỵ.

Đối với những người mệnh Kim thì sản phẩm Everon mà bạn nên chọn là những màu sắc sáng, có ánh kim như màu bạc, màu trắng, màu vàng bởi đây là những màu hợp mệnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn vời màu nâu, màu vàng đất bởi đây là những màu sắc đại diện cho mệnh Thổ mà theo Ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuy nhiên, người mệnh Kim nên tránh sử dụng chăn ga gối đệm có màu đỏ, màu hồng, màu tím là những màu thuộc mệnh Hỏa do Hỏa khắc Kim.

>>> Xem thêm: Bộ Artemis cao cấp tại đây

Người sử dụng thuộc mệnh Mộc có thể lựa chọn bộ chăn ga gối có màu xanh sẽ hợp bởi đây là màu đại diện cho Mộc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn màu thuộc hành Thủy như màu xanh sẫm, màu đen bởi Ngũ hành là Thủy sinh Mộc. Mệnh Mộc cũng lưu ý là Kim khắc Mộc nên bạn không nên dùng màu ánh kim hay màu trắng.

Bộ chăn ga gối Everon EP1523 dành cho mùa đông

Bộ chăn ga gối Everon EP1523 dành cho mùa đông

Người mệnh Thủy rất thích hợp với chăn ga gối Everon có các màu hành Thủy như đã kể ở trên cùng với các màu của hành Kim. Ngoài ra, mệnh Thủy đại kị các màu của hành Thổ.

Mệnh Hỏa cũng phù hợp với những màu thuộc chính hành của mình hoặc ngòai ra còn hợp với các màu của hành Mộc. Lưu ý tránh sử dụng các bộ chăn đệm có màu của hành Hỏa.

Mệnh Thổ thích hợp sử dụng các màu của hành Thổ cùng với các màu của hành Hỏa, rất kị những màu của hành Mộc.

Chọn màu sắc chăn ga gối đệm Everon phù hợp không gian căn phòng

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc tương sinh với mệnh của người dùng chăn ga gối đệm Everon thì lựa chọn màu sắc sản phẩm cần phải có sự hài hòa với thiết kế của căn phòng ngủ. Tùy theo phong cách và sở thích của chủ nhân thiết kế phòng ngủ thì việc lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm dựa vào đó để có sự phù hợp nhất.

Việc lựa chọn màu sắc cho bộ chăn ga gối đệm Everon được dùng trong phòng ngủ cần có sự đầu tư thời gian và công sức để tìm hiểu bởi như đại lý đệm Everon Hà Đông - Hà Nội số 27 Lê Trọng Tấn, Hà Đông đã nói sản phẩm này có ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe cũng như cuộc sống của gia đình bạn. Hãy tham khảo những gợi ý kể trên để chọn mua được một bộ chăn ga gối tốt nhất cho mình và gia đình nhé!

>>> Xem thêm: ĐỆM EVERON-SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO GIA ĐÌNH VIỆT NĂM 2017

 

Viết bình luận