Mệnh Kim chọn bộ chăn ga gối Everon ES1716 vừa đẹp vừa sang

Bộ chăn ga gối Everon ES1716 sử dụng màu sắc trẻ trung, mới mẻ và được đánh giá là thiết kế đẹp mắt và sang trọng nhất trong bộ sưu tập Everon 2017. Gam màu chủ đạo của bộ sản phẩm chăn ga gối Everon ES1716 là màu trắng sữa ánh vàng và sử dụng màu xám xanh làm điểm nhấn. Đây là một cách phối hợp màu sắc cực kỳ táo bạo cùng với họa tiết sử dụng là hoa văn truyền thống của Ấn Độ. Nếu đánh giá từ cái nhìn thuộc phía khách hàng, sản phẩm này thực sự hoàn hảo khi phối hợp các điều đặc biệt trên.

Chăn ga gối Everon ES1716 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1716 dành cho mùa đông

Màu sắc của bộ chăn ga gối Everon ES1716 hợp mệnh Kim

Bo chan ga goi Everon ES1716 sử dụng màu sắc chủ đạo là màu trắng sữa ánh vàng. Bên cạnh đó điểm nhấn cho sản phẩm được lựa chọn là màu xám xanh. Do đó, nếu chỉ đơn giản là nghe mô tả thì khách hàng sẽ khó có thể hình dung được sản phẩm cụ thể trông như thế nào hoặc cảm thấy màu sắc như vậy quá rườm rà. Tuy nhiên, trên thực tế thì bộ chăn ga gối Everon ES1716 lại đem đến hiệu ứng hình ảnh tốt với màu sắc kết hợp hài hòa, sang trọng. Để có được sự thành công trong việc phối hợp màu sắc sản phẩm như vậy, công đầu chính là thuộc về nhóm xây dựng ý tưởng và thiết kế của Everon.

Với sản phẩm có gam màu chủ đạo là tông trắng sáng nên bộ chăn ga gối Everon ES1716 là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mệnh Kim. Người mệnh Kim bên cạnh sử dụng những bộ chăn ga gối Everon có màu tông trắng thì khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm gam màu vàng là màu của mệnh Thổ.

Chăn ga gối Everon ES1716

Chăn ga gối Everon ES1716 dành cho mùa hè

Một số chăn ga gối Everon mà người mệnh Kim có thể tham khảo thêm:

+ Bộ chăn ga gối Everon ES1607: Sử dụng màu vàng và màu trắng.

+ Bộ chăn ga gối Everon ES1707: Mới mẻ với tông màu vàng mù tạt.

+ Bộ chăn ga gối Everon ES1714: Sử dụng màu trắng xám.

Họa tiết bộ chăn ga gối Everon ES1716 đẹp mắt và sang trọng

Bộ chăn ga gối Everon ES1716 sử dụng họa tiết được khá nhiều khách hàng yêu thích. Những họa tiết này được thiết kế lấy ý tưởng từ những hoa văn truyền thống Ấn Độ tạo hiệu ứng khá tốt khi thêu trên nền vải. Đánh giá chi tiết về hoa văn sản phẩm dường như chưa nặng ký bằng tính năng nổi bật về màu sắc của bộ Chăn ga gối đệm Everon này. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng lựa chọn mẫu sản phẩm Everon này vì ấn tượng với hoa văn đơn giản, đem đến cảm giác nhẹ nhàng khi dùng và phối hợp đồ nội thất phòng ngủ rất dễ dàng. Bộ chăn ga gối Everon ES1716 là lựa chọn kết hợp với các màu sắc và phong cách nội thất phòng ngủ đa dạng.

Lý do nên mua bộ chăn ga gối Everon ES1716 tại đại lý Everon số 27 Lê Trọng Tấn, Hà Đông

+ Đại lý Everon tại Hà Nội có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn ga gối đệm Everon.

+ Miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình.

+ Chính sách bảo hành chính hãng, đổi trả hàng linh hoạt.

+ Thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng mua hàng tại chăn ga gối đệm Everon Hà Đông số 27 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

>>> Xem thêm: BỘ CHĂN GA GỐI EVERON ES1714 MANG MAY MẮN CHO MỆNH KIM

Viết bình luận