Mẹo giữ chăn ga gối đệm Everon nhà bạn luôn như mới

Chăn ga gối đệm Everon là vật dụng được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, nếu đầu tư một bộ chăn ga đẹp nhưng không chú ý sẽ khiến chúng nhanh bị cũ.

Chăn ga gối đệm Everon được nhiều gia đình sử dụng quanh năm, đặc biệt là vào những ngày thời tiết lạnh giá. Do đó, các gia đình thường không tiếc công sức và tiền bạc để đầu tư sở hữu bộ sản phẩm đẹp nhất và ưng ý nhất. Tuy nhiên, chăn ga gối đệm nhà bạn sẽ rất nhanh bị cũ đi nếu không lưu ý khi chọn mua và sử dụng. Dưới đây là những mẹo nhỏ mà đệm Everon Hà Đông chia sẻ giúp bạn xóa bỏ lỗi lo trên nhanh chóng.

1. Lựa chọn màu sắc của chăn ga gối đệm Everon

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình và những người thân trong gia đình thì màu sắc của bộ chăn ga gối đệm cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi lựa chọn chăn ga gối đệm dùng cho phòng ngủ, bạn nên lựa chọn những màu sắc luôn theo kịp các xu hướng mới nhất, không lo hết mốt, mang lại cảm giác mới lạ như màu cà phê, màu vàng, màu đỏ,...

Chăn ga gối Everon ES1702 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1702 dành cho mùa đông

Sử dụng những màu sắc này sẽ giúp bộ chăn ga gối đệm của bạn sạch sẽ, nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến việc sản phẩm nhanh bị bạc màu hoặc bị bám bẩn.

2. Khi mua bộ chăn ga gối đệm Everon mới cần chú trọng đến lần giặt đầu tiên

Khi mua các sản phẩm may mặc, trong đó có chăn ga gối đệm Everon mới thì trước khi sử dụng nên tiến hành giặt. Đới với vỏ chăn, ga, gối khi mới mua về thì bạn nên giặt qua với nước lạnh sẽ có tác dụng giúp sản phẩm bền màu hơn. Tuy nhiên bạn nên lưu ý trong lần giặt đầu tiên thì tránh sử dụng bột giặt hay nước làm mềm vải bởi những chất này sẽ khiến chăn ga gối nhanh bị bạc màu. Bởi vậy, bạn có thể tránh được điều này bằng cách thêm một tí dấm pha loãng hoặc một ít nước muối cho lần giặt đầu để sản phẩm có màu được đảm bảo giữ lâu hơn.

Chăn ga gối Everon ES1703 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1703 dành cho mùa đông

Khi phơi chăn ga gối Everon, bạn cũng nên lộn trái chúng để tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào.

3. Không giặt chăn ga gối Everon chung với các sản phẩm khác màu

Nếu bạn giặt chung các đồ có màu khác nhau với chăn ga gối Everon là việc không nên. Do màu sắc giữa các sản phẩm có thể bị phai màu hoặc làm xước vải. Bởi vậy, bạn nên giặt các loại vỏ ga, chăn, gối, đệm riêng để màu sắc sản phẩm được bảo vệ tốt nhất.

Ngoài ra, một việc cực kỳ quan trọng bạn cần lưu ý là giặt chăn ga gối đệm Everon cũng cần tiến hành theo các bước. Việc làm trước hoặc bỏ qua các bước sẽ làm cho các chất trong sợi vải không sạch, như vậy sẽ không an toàn với sức khỏe của người dùng.

Một điều lưu ý quan trọng nữa giúp sản phẩm chăn ga gối đệm Everon của bạn luôn như mới là mua hàng tại đại lý Everon chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn bền đẹp như mới.

>>> Xem thêm: CÁCH DÙNG ĐỆM MÙA HÈ VỪA THOÁNG MÁT VỪA TỐT CHO SỨC KHỎE

Viết bình luận