Mua đệm Everon cho người cao tuổi cần lưu ý những gì?

Khi về già thân thể trở nên yếu hơn, thường hay đau mỏi trong lúc nằm, và rất khó để đi vào giấc ngủ. Việc chọn mua đệm Everon phù hợp sẽ giúp cho người cao tuổi có thể có giấc ngủ ngon hơn, giảm nguy cơ đau nhức xương...

 

>>> Tin hot: BÉ NGỦ NGON HƠN NẾU CHỌN ĐÚNG CHĂN GA GỐI

 

Đệm lò xo Posture Medic Fantasia

Đệm lò xo Everon sựa lựa chọn thích hợp cho người già

Để chọn mua đệm Everon phù hợp nhất cho người cao tuổi bạn cần lưu ý đến những yếu tố sau:

Chọn đệm Everon phải phù hợp với cơ thể người già

Theo quan niệm của cơ số người thì cho rằng những sản phẩm đắt tiền bao giờ cũng tốt hơn những sản phẩm có giá bình dân. Tuy nhiên, ý kiến này không hẳn là đúng trong mọi trường hợp. Đối với đệm nằm thì chiếc đệm phải thực sự phù hợp với cơ thể mỗi người mới có thể đem lại được một giấc ngủ ngon và dễ chịu.

Ngoài ra, việc chọn đệm còn cần quan tâm tới các yếu tố độ tuổi, màu sắc, độ cứng, kích thước và chất liệu đệm. Ví dụ, người trong độ tuổi ngoài 40 thường bị triệu chứng đau lưng do sự suy thoái và loãng xương, lúc này bạn nên chọn loại đệm Everon có độ cứng tương đối để hỗ trợ cột sống tốt hơn. Vì vậy, thay vì ra cửa hàng chọn loại đệm đắt tiền nhất, bạn hãy bỏ chút thời gian nghiên cứu, tìm hiểu loại đệm nào phù hợp nhất để sử dụng cho người cao tuổi.

Chọn đệm Everon cho người gia cần thoáng khí

Đệm thoáng khí là sự lựa chọn chúng ta nên ưu tiên đặc biệt là với những người cao tuổi. Đệm cần thoáng khí để người cao tuổi không bị bí mồ hôi và cảm thấy bức bối lúc nằm. Hơn nữa, đệm thoáng khí không xảy ra tình trạng nấm mốc gây hại cho người sử dụng, đảm bảo môi trường ngủ vệ sinh.

Đệm lò xo Everon Comfort Spine Classic

Đệm lò xo Comfort spine classic thích hợp cho người già

Chọn đệm Everon cho người già cần có độ dày thích hợp

Khi chọn đệm cho người cao tuổi, bạn nên nhớ không chọn loại đệm quá cao. Bạn nên chọn các sản phẩm có độ cao vừa phải khoảng từ 10 - 25cm để cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ hoàn hảo nhất cho người sử dụng. Hơn thế, các sản phẩm có độ cao này cũng giúp đem lại sự thông thoáng, đảm bảo lưu thông khí huyết. Ngoài ra việc kết hợp với một chiếc giường có độ cao vừa phải để không gây khó khăn trong quá trình sử dụng

Một số những loại đệm Everon phù hợp cho người cao tuổi

- Đệm bông ép Everon Lite

- Đệm lò xo Everon Posture Medic Fantasia

- Đệm Sóng Everon

Để được tư vấn các sản phẩm đệm Everon, chăn ga gối Everon phù hợp, bạn có thể gọi ngay Hotline 0948 529 967 hoặc liên hệ 27, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

>>> Xem thêm: CHẤT LIỆU CHĂN GA GỐI EVERON THÍCH HỢP CHO MÙA HÈ

Viết bình luận