Người bị bệnh đau thắt lưng nên sử dụng loại đệm Everon nào?

Chăn ga gối đệm Everon được nhiều gia đình tin dùng. Chọn mua đệm phù hợp sẽ giúp những giấc ngủ của bạn và người thân yêu ngon hơn, sâu hơn, tránh được đau lưng cũng như giúp người người bị bệnh đau lưng giảm đau hiệu quả. Nếu chiếc đệm không hỗ trợ tốt sẽ khiến việc nằm sai tư thế làm căng cơ bắp và cột sống bị cong, gây ra bệnh đau lưng.

Đệm Everon không chỉ đem đến giấc ngủ thoải mái, nâng đỡ lưng, cho phép cột sống được nghỉ ngơi, phù hợp với sở thích cũng như phong cách phòng ngủ.

Đệm than hoạt tính Everon

Đệm than hoạt tính Everon

Sự đa dạng các sản phẩm Everon giúp gia đình bạn lựa chọn dễ dàng sản phẩm đệm phù hợp. Những chia sẻ dưới đây của đại lý Đệm Everon Hà Đông số 27 Lê Trọng Tấn, Hà Đông sẽ giúp những bệnh nhân đau lưng lựa chọn được chiếc đệm Everon tốt nhất, vừa giúp nâng đỡ lưng, vừa có được giấc ngủ thoải mái.

1. Sở thích nên là yếu tố cuối cùng để quyết định loại đệm Everon tốt nhất

Trên thực tế sẽ không có phong cách hoặc loại đệm đơn giản nào mà phù hợp với tất cả những người bị bệnh đau lưng. Loại đệm Everon giúp người dùng khi ngủ không cảm thấy khó chịu và đau nhức sẽ là loại đệm tốt nhất cho người đó. Đối với những bệnh nhân bị đau lưng nên chọn chiếc đệm đáp ứng được các tiêu chuẩn của riêng mình để có sự thoải mái, nâng đỡ lưng và xương cho phép người dùng một đêm ngon giấc.

2. Phải tìm hiểu và hiểu về các thành phần vật lý của đệm

Cụ thể là yếu tố giúp nâng đỡ cơ thể của loại đệm lò xo Everon chính là các cuộn lò xo bên trong của đệm. Với các loại đệm lò xo khác nhau sẽ có số lượng và cách bố trí các cuộn lò xo khác nhau. Độ dày của lớp lót trên cùng của mỗi loại đệm sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, độ sâu của đệm Everon cũng thường dao động trong khoảng từ 17 – 20 cm. Từ đó, dựa vào sở thích cá nhân sẽ giúp bạn chọn loại lót đệm, số cuộn lò xo và chiều sâu đệm phù hợp.

Đệm lò xo Posture Medic Pocket pops

Đệm lò xo Posture Medic Pocket pops

3. Tìm một chiếc đệm Everon nâng đỡ lưng của bạn

Khi chọn mua, bạn nên nằm thử lên đệm, chiếc đệm tốt sẽ nâng đỡ các đường cong tự nhiên và sự liên kết của cột sống. Vào buổi sáng khi thức dậy, sự nâng đỡ lưng đúng mức cũng giúp người bệnh đau lưng tránh bệnh đau nhức cơ bắp. Kết quả một nghiên cứu cho thấy rằng loại đệm có độ cứng trung bình thường sẽ giúp giảm đau hiệu quả hơn so với loại đệm cứng.

4. Đạt được sự cân bằng giữa việc nâng đỡ và sự thoải mái

Khi ngủ trên đệm có được cảm giác thoải mái cũng là yếu tố quan trọng so với việc nâng đỡ lưng một cách vừa đủ. Việc ngủ trên chiếc đệm quá cứng sẽ khiến các huyệt trên cơ thể đau nhức và tổn thương. Một chiếc đệm có độ cứng trung bình có thể sẽ thoải mái hơn bởi vì giúp vai và hông được lún xuống đệm một chút. Nếu người bị đau lưng muốn một tấm đệm cứng hơn để nâng đỡ lưng có thể sử dụng loại đệm cứng như đệm bông ép Everon kết hợp có lớp lót đệm dày hơn sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

5. Biết được thời điểm khi nào nên có một tấm đệm mới

Nếu tấm đệm bạn đang sử dụng bị lún ở giữa hay là khi không còn cảm thấy thoải mái thì đây chính là lúc bạn nên thay một tấm đệm mới. Đặt một tấm bảng đỡ dưới tấm đệm để cho nó khỏi bị lún tạm thời chỉ là giải pháp ngắn hạn, một tấm đệm mới vẫn việc thiết yếu.

Hiện nay, đại lý Everon tại Hà Nội số 27 Lê Trọng Tấn, Hà Đông đang cung cấp rất nhiều các loại đệm lò xo Everon, đệm bông ép Everon,… để bạn và gia đình có thể lựa chọn tấm đệm phù hợp nhất. Liên hệ đến Hotline 0948 529 967 để được tư vấn các thông tin liên quan đến sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm: ĐỆM EVERON HÀ ĐÔNG VỚI CÁC LOẠI ĐỆM BÔNG ÉP EVERON CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Viết bình luận