Nhà tập thể kiểu cũ nên chọn mua loại đệm Everon nào phù hợp?

Với những gợi ý lựa chọn đệm Everon cho nhà tập thể kiểu cũ dưới đây sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm hữu ích nhất khi mua chăn ga gối đệm Everon.

Với những hiểu biết về việc lựa chọn chăn ga gối đệm Everon sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu đệm Everon phù hợp với không gian phòng ngủ của các căn hộ tập thể xưa. Những kinh nghiệm chọn đệm dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian của các căn hộ này một cách đáng kể.

ĐỆM BÔNG ÉP ARTEMIS

Nếu ở Hà Nội, hình ảnh những dãy nhà tập thể ngày xưa được xây dựng trong giai đoạn sau giải phóng không có gì lạ lẫm. Những dãy nhà này được thiết kế và xây song song 4 đến 5 tầng. Thông thường sẽ có 2 cầu thang ở đầu và cuối mỗi dãy nhà để phục vụ cho việc lên xuống. Hiện nay, ngoài các khu chung cư cao tầng mọc lên nhanh chóng thì tại Hà Nội vẫn còn khá phổ biến những dãy nhà tập thể cũ kiểu này. Đối với các căn nhà tập thể được thiết kế từ ngày xưa thì diện tích thường giới hạn từ 50m2 đến 60m2 nên phòng khách và phòng ngủ thường khá chật chội. Do đó, việc chọn giường và đệm có kích thước phù hợp nhất cho phòng ngủ luôn cần có sự tính toán để tiết kiệm không gian hiệu quả nhất.

Nhà tập thể kiểu cũ nên chọn mua loại đệm Everon nào phù hợp?

Đặc thù của nhà tập thể ngày xưa chính là việc đi lại sẽ sử dụng cầu thang bộ. Do đó, bạn nên chọn mua những loại đệm Everon có thể vận chuyển dễ dàng. Đệm bông ép Everon là dòng sản phẩm đệm gập 3 nên trong quá trình vận chuyển có thể gấp gọn. Vì vậy, đây được đánh giá là loại đệm phù hợp cho các căn hộ tập thể ngày xưa do việc vận chuyển lên dễ dàng.

Nếu gia đình bạn muốn lựa chọn các loại đệm lò xo Everon hay đệm cao su Kymdan để sử dụng thì bạn cần phải tiến hành đo kích thước, chiều cao và chiều rộng của cầu thang trong dãy nhà mà bạn đang sinh sống để đánh giá việc chuyển đệm Everon có dễ dàng không. Sau đó bạn cần đo chiều cao và chiều rộng của căn hộ của mình để xem có thể đưa lọt đệm vào trong không. Vì đây là những loại sẽ không thể gấp gọn như dòng sản phẩm đệm bông ép được.

Đệm bông ép Everon

Đệm Everon bông ép

Sử dụng đệm Everon đặt để tận dụng không gian phòng ngủ tối đa

Với diện tích khiêm tốn nên phòng ngủ của những căn hộ chung cư ngày xưa thường tương đối chật hẹp. Việc chọn mua một chiếc giường và đệm có kích thước tiêu chuẩn cho phòng ngủ là điều không khó nhưng kích cỡ của những chiếc giường ngủ tiêu chuẩn đôi khi khiến cho phòng ngủ chật hơn hoặc không có thể tận dụng được không gian phòng ngủ một cách tối đa. Để phòng ngủ tại các nhà tập thể tạo được sự hài hòa hợp lý thì lời khuyên của hãng chăn ga gối đệm Everon chính là bạn nên đặt giường và đệm theo kích cỡ yêu cầu. Đệm bông ép Everon là dòng sản phẩm đệm mà bạn có thể đặt làm theo kích thước yêu cầu.

Đối với phòng ngủ của bé sử dụng giường tầng cũng là trường hợp thường gặp tại các căn nhà tập thể ngày xưa khá phổ biến. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đặt một chiếc đệm Everon có kích thước phù hợp cho giường tầng của bé bạn yêu cầu. Loại đệm bông ép Everon được sử dụng khá phổ biến cho giường tầng.

Liên hệ số hotline 0948.529.967 để được chăn ga gối đệm Everon Hà Đông số 27 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình bạn với giá cả phải chăng nhất.

 

Viết bình luận