Phòng ngủ lãng mạn với bộ chăn ga gối Everon EP1725

Bộ chăn ga gối Everon EP1725 được đánh giá là thiết kế xuất sắc thuộc bộ sưu tập Everon 2017. Cảm hứng của bộ sản phẩm Everon này được khởi nguồn từ hình ảnh những giàn hoa hồng leo từ đất nước Pháp lãng mạn.

Mẫu chăn ga gối Everon này đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn về yếu tố thẩm mỹ bởi thực sự hài lòng về độ đẹp đến từng centimet của sản phẩm. Nếu bạn là người coi trọng tính thẩm mỹ cũng như hiểu được tầm quan trọng của nội thất không gian phòng ngủ thì lựa chọn bộ sản phẩm Everon thực sự khó có thể bỏ qua.

Chăn ga gối Everon EP1725

EP1725 thuộc Everon 2017.

 

Chăn ga gối Everon EP1725 – Lựa chọn lý tưởng cho phòng ngủ phong cách hiện đại

Tổng thể của bộ chăn ga gối Everon EP1725 tương tự như một bức tranh thiên nhiên với khung cảnh là vườn hồng ở nước Pháp. Những bông hồng Pháp mang vẻ đẹp lãng mạn được thêu dệt trên phông nền trắng tinh khôi đem đến cho người nhìn một cảm giác vô cùng tươi mới. Nếu những bộ sản phẩm sử dụng màu sắc đậm và mảng màu lớn khiến chúng ta thấy màu sắc rất logic và lựa chọn sao cho phù hợp với màu nội thất. Thì sản phẩm bộ chăn ga gối Everon EP1725 lại cần lựa chọn hợp với phong cách nội thất hơn. Theo nghiên cứu và tham khảo trải nghiệm của nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm thì những phong cách nội thất châu âu, hiện đại rất phù hợp với sản phẩm này. Bộ chăn ga gối Everon EP1725 kết hợp với phong cách hiện đại tạo nên một không gian phòng ngủ sang trọng, quý phái giúp chúng ta dễ dàng có được một giấc ngủ chất lượng hơn.

Màu sắc của bộ chăn ga gối Everon EP1725 đem đến sự lãng mạn

Khác với những sản phẩm cùng bộ sưu tập khác, thường dùng nét chính là màu sắc, thì với sản phẩm chăn ga gối Everon EP1725 lại sử dụng họa tiết làm điểm nhấn chính. Màu sắc chủ yếu là ánh trắng tinh khôi được làm nền giúp nổi bật lên một bức tranh vườn hồng sinh động và đầy cảm hứng.

Bên cạnh đó màu tím cũng được khéo léo kết hợp làm điểm nhấn cho bộ chăn ga gối Everon Hà Đông. Màu trắng tinh khôi, màu tím thủy chung kết hợp với những giàn hoa hồng pháp đã quá đủ cho một thước đo hoàn hảo. Với thiết kế sản phẩm này theo ý kiến quan điểm cá nhân thì đây là sản phẩm hoàn hảo nhất trong bộ sưu tập Everon 2017. Ngoài ra việc sử dụng chất liệu 100% Cotton Satin giúp khách hàng thực sự được nhận những giá trị cao cấp nhất về chăn ga gối đệm hiện nay.

>>> Xem thêm: 3 MẪU CHĂN GA GỐI EVERON NỔI BẬT NHẤT BỘ SƯU TẬP EVERON 2017

Viết bình luận