So sánh sự khác nhau giữa đệm bông ép Everon và đệm bông ép Artemis

Ngày nay, nhu cầu sử dụng chăn ga gối đệm Everon ngày một nhiều hơn, bởi vậy mà chăn ga gối đệm Everon không ngừng cho ra đời những dòng sản phẩm, loại sản phẩm đa dạng hơn và phù hợp từng với túi tiền của mọi người hơn. Nhưng chính vì quá nhiều mẫu mã, chủng loại khiến người tiêu dùng không biết nên lựa chọn loại sản phẩm nào là tốt cho chính mình và vẫn đảm báo được chất lượng cũng như kết cấu của bộ ga gối đệm Everon.

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon

Đại lý Everon tại Hà Đông sẽ tư vấn cho bạn giúp bạn phân biệt được đâu là đệm bông ép Everon và đệm bông ép Artemis. Để giúp cho bạn có cái nhìn chính xác nhận để lựa chọn cho mình bộ ga gối Everon chính hãng.

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon sử dụng nguyên liệu bông PE được ép nhiệt trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc giúp cho chiếc đệm thoáng khí tốt, chống ẩm nhanh, chống vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra chiếc đệm bông ép Everon này còn có thể gặt được mà không ảnh hưởng đến kết cấu, hình dáng, chất lượng của chiếc đệm bông ép Everon.

Đệm bông ép Everon có độ cứng vừa phải rất tốt cho hệ tuần hoàn máu và không gây đau lưng cho bạn. Ngoài ra đệm bông ép Everon được thiết kế gồm ba tấm rất tiện lợi cho việc di chuyển cũng như bảo quản chúng khi không sử dụng đến.

Đệm bông ép Artemis

Đệm bông ép Artemis

Đệm bông ép Artemis

Đệm bông ép Artemis là được sử dụng chất liệu xơ bông cao cấp, có đường kính nhỏ hơn nhưng chiều dài lại dài hơn giúp cho sự kết hợp với keo được chắc chắn hơn. Chính nhờ vậy mà đệm bông ép Artemis này có độ đàn hồi tốt và có độ bền lâu dài hơn rất nhiều so với loại đệm bông ép Everon.

Đệm bông ép Artemis có lớp vỏ bọc được làm từ vải nhập khẩu của Hàn Quốc nên có độ dày và đọ bền tốt hơn so với các loại đệm khác. Trên bề mặt chiếc đệm bông ép này còn được phủ thêm một lớp bông cao ấp Advansa có tác dụng chông ẩm mốc, đảm bảo sức khỏe cho bạn cũng như làn da của bạn.

Hãy đến ngay với đại lý lớn nhất miền bắc của Everon Hà Đông để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn.

>>> Xem thêm: BỘ ARTEMIS CAO CẤP ĐIỂM CUỐN HÚT CHO PHÒNG NGỦ CỦA BẠN

Viết bình luận