Thiên nhiên tràn ngập phòng ngủ với chăn ga gối Everon EP1730

Nằm trong bộ sưu tập Everon 2017, bộ chăn ga gối Everon EP1730 đã tạo được sức thu hút mạnh mẽ với khách hàng thông qua họa tiết chính là những bông hoa lớn với đủ sắc màu nổi bật trên nền vải tông màu trắng tinh khôi. Chủ nhân của căn phòng ngủ sử dụng bộ chăn ga gối Everon này sẽ thực sự ưng ý với khung cảnh thiên nhiên tràn ngập không gian.

Chăn ga gối Everon EP1730

Chăn ga gối Everon EP1730 dành cho mùa hè

Mỗi người có cách sống và công việc khác nhau nhưng trung bình sẽ đều dành khoảng 1/3 cuộc đời cho giấc ngủ. Không gian phòng ngủ sẽ là yếu tố tác động trực tiếp đến chất lượng của giấc ngủ. Bộ chăn ga gối Everon EP1730 sẽ là lựa chọn lý tưởng đem đến cho người dùng giấc ngủ thoải mái và góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đánh giá thiết kế của bộ chăn ga gối Everon EP1730

Lựa chọn bộ chăn ga gối Everon EP1730 cho phòng ngủ sẽ đem đến cho người dùng cảm giác và hài lòng cả về chất lượng sản phẩm cho đến tính thẩm mỹ. Trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng, đại lý kinh doanh chăn ga gối đệm với đa dạng chất liệu và giá cả. Chỉ với vài trăm nghìn là khách hàng đã có thể mua được bộ chăn ga gối đệm bắt mặt nhưng trong quá trình sử dụng sẽ cảm thấy thất vọng bởi cảm thấy khó chịu từ chất liệu không tốt. Lý do là vì các bộ chăn ga gối đệm giá rẻ thường sử dụng những nguyên liệu có thành phần nilon lớn để hạ giá thành sản phẩm.

Chăn ga gối Everon EP1730

Chăn ga gối Everon EP1730 dành cho mùa đông

Bộ chăn ga gối Everon EP1730 là sản phẩm được làm từ chất liệu 100% cotton, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi ngủ. Có nhiều khách hàng của chăn ga gối đệm Everon Hà Đông chúng tôi chia sẻ: “Trước đây gia đình tôi đã từng sử dụng qua nhiều thương hiệu chăn ga gối đệm và cũng thấy không có vấn đề gì. Nhưng từ khi sử dụng các bộ chăn ga gối Everon có chất lượng tương đương bộ chăn ga gối Everon EP1730 thì gia đình tôi không muốn sử dụng bất cứ loại chất liệu nào khác. Giờ tôi cũng hiểu tại sao Everon lại trở thành thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp hàng đầu tại Việt Nam như vậy”.

Bộ chăn ga gối Everon EP1730 sử dụng họa tiết là những bông hoa lớn nhỏ nhiều màu sắc trên nền vải trắng tạo nên hình ảnh một vườn hoa vô cùng sinh động. Phòng ngủ dường như trở lên bừng sáng với tông màu trắng chủ đạo của sản phẩm. Đặc biệt khi sử dụng kết hợp với nội thất tông màu tối chủ đạo sẽ giúp phòng ngủ thêm sáng sủa và sang trọng. Ngoài bộ chăn ga gối Everon EP1730, khách hàng có thể lựa chọn thêm các bộ chăn ga gối khác trong bộ sưu tập Everon 2017 có cùng tông màu trắng. Với hơn 40 bộ sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp với đa dạng họa tiết và màu sắc chắc chắn sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với phòng ngủ nhà mình.

Các bộ chăn ga gối tương đồng với bộ chăn ga gối Everon EP1730

Bên cạnh bộ chăn ga gối Everon EP1730 sử dụng họa tiết sinh động kết hợp với tông màu trắng chủ đạo, khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm có thiết kế tương tự như:

+ Bộ chăn ga gối Everon ES1718: Sử dụng gam màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với họa tiết là hình ảnh hoa mẫu đơn.

+ Bộ chăn ga gối Everon EP1723: Tông màu trắng làm màu chủ đạo kết hợp họa tiết hoa hồng đỏ.

+ Bộ chăn ga gối Everon EP1725: Bộ sản phẩm mang phong cách quý tộc với màu trắng tím kết hợp với họa tiết là hoa hồng leo của Pháp.

>>> Xem thêm: CHĂN GA GỐI EVERON EP1738 KẺ CARO THEO KỊP XU HƯỚNG MỚI NHẤT

Viết bình luận