Tìm hiểu xuất xứ của chăn ga gối đệm Everon

Nhiều gia đình Việt đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với thương hiệu chăn ga gối đệm Everon vô cùng nổi tiếng. Tuy là thương hiệu đã có mặt khá lâu tại thị trường Việt nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng biết đến những thông tin liên quan đến sản phẩm và điển hình chính là xuất xứ.

Tin hãy mỗi ngày: TỔNG ĐẠI LÝ EVERON CHÍNH HÃNG TẠI HÀ ĐÔNG

Đây là câu hỏi gây ra sự tranh cãi của nhiều khách hàng bởi không biết thực tế thì Everon là sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc 100% hay là hàng Việt Nam? Nếu bạn còn đang băn khoăn vấn đề này thì hãy cùng theo dõi bài viết được chăn ga gối đệm Everon Hà Đông chia sẻ ngay sau đây để có được lời giải đáp chính xác nhất.

Chăn ga gối Everon ES1713 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1713 dành cho mùa đông

Tổng quan về thương hiệu chăn ga gối đệm Everon

Thương hiệu Everon chính thức được thị trường biết đến vào năm 1999 với vai trò hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm. Thương hiệu này là sản phẩm của Công ty Cổ phần Everpia Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại Everpia Việt Nam đã có tổng là 3 nhà máy đặt tại các địa điểm là khu công nghiệp Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội, Đồng Nai và Văn Lâm, Hưng Yên là nhà máy của quy mô lớn nhất của hang. Từ những địa chỉ này, chăn ga gối đệm Everon được sản xuất ra và phân phối đến được với người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Nhà máy sản xuất chăn ga gối đệm Everon

Nhà máy sản xuất chăn ga gối đệm Everon

Vì sao nói Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc?

Nguyên nhân Everon được gọi là chăn ga gối đệm Hàn Quốc bởi được sáng lập, quản lý và điều hành thương hiệu là người Hàn Quốc cũng như nguồn nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu tại các quốc gia có nền công nghiệp dệt may phát triển như Mỹ, Đức và Italia. Kết hợp với nguồn nhân công giá rẻ nhưng có chất lượng tốt tại Việt Nam nên các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon của công ty Everpia Việt Nam được bán ra có giá thành rất cạnh tranh so với giá cả và chất lượng của các sản phẩm chăn ga gối đệm của thương hiệu khác trên thị trường và phù hợp với điều kiện thu nhập của đại đa số các gia đình Việt. Với thời gian hoạt động khá lâu tại Việt Nam đây cũng được coi như thương hiệu Việt cùng với những đóng góp của Việt Nam nên Everon đã gây dựng được tên tuổi ngày càng nổi tiếng.

Công nghệ sản xuất đệm bông ép Everon

Everon có những dòng sản phẩm nào?

Bên cạnh thương hiệu Everon, hãng còn có hai thương hiệu khác cũng trực thuộc công ty Cổ phần Everpia Việt Nam là các bộ Artemis cao cấp và Everon Lite với phân khúc khách hàng rõ rang. Trong khi Everpia dành cho các đối tượng cao cấp với bộ Artemis cao cấp thông qua việc sử dụng các nguyên liệu có chất lượng cao kết hợp với thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp. Thì sản phẩm Everon Lite được ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của những gia đình có mức thu nhập trung bình, mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ không yêu cầu quá cao mà muốn có được mức giá cả phải chăng. Mỗi thương hiệu sản phẩm của Everon hướng tới phục vụ một đối tượng khách hàng riêng do đómà không nên so sánh giữa các dòng sản phẩm khi chưa xét đầy đủ các yếu tố cấu thành.

Thông qua bài viết, chăn ga gối đệm Everon Hà Đông mong rằng đã chia sẻ thêm cho người tiêu dùng nhiều thông tin liên quan đến thương hiệu Everon đang được rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu có nhu cầu sử dụng mặt hàng nào của Everon hãy đến đại lý Everon số 27 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn kịp thời bạn nhé!

>>> Xem thêm: TÌM HIỂU XUẤT XỨ CỦA CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON

Viết bình luận