Vài điều cần lưu ý để chọn được bộ chăn ga gối đệm Everon

Chọn được bộ chăn ga gối Everon phù hợp về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng không phải là chuyện đơn giản. Bài viết dưới đây mách bạn cách mua bộ chăn ga gối đệm thích hợp để sử dụng.

Chăn ga gối đệm là nội thất quen thuộc trong các gia đình với chất lượng tốt và độ bền ngày càng được cải thiện, mẫu mã sản phẩm ngày càng đa dạng phong phú. Với ai quan tâm đến thương hiệu Everon-thương hiệu thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần Everpia Việt Nam chắc chắn sẽ quan tâm cách chọn bộ chăn ga gối đệm Everon như thế nào phù hợp giúp bạn đi sâu vào giấc ngủ dễ dàng. Everonletrongtan.com mách bạn vài điều cần lưu ý để chọn được sản phẩm thích hợp.

Bộ chăn ga Everon 2016 mã ES 1609

Bộ chăn ga Everon 2016 mã ES1609 

Thứ nhất, Chọn đệm Everon có kích thước vừa với giường  

Bạn cần chọn bộ chăn ga gối đệm Everon phù hợp kích thước chiếc giường cần sử dụng, đồng thời phù hợp với mục đích dùng.

Do có nhiều giường được thiết kế lồi lõm hai đầu dường mặc dù cùng kích thước nhưng khi đặt đệm vào lại không vừa. Everonletrongtan.com khuyên bạn khi mua ngoài việc chọn đệm Everon có kích thước bằng với giường vẫn chưa đủ, bạn cần chú ý xem giường nhà mình có phù hợp với đặt đệm hay không.

Để chọn được một chiếc đệm giá rẻ phù hợp với giường ngủ sẽ phụ thuộc vào kiểu cách thiết kế của giường. Có một số loại giường sử dụng ốc ít để đóng giường thay vì tạo chốt gỗ, sẽ bị nhô phần vít nên khi đặt đệm vào có thể làm rách vỏ. Hay với những chiếc giường được thiết kế chìm bạn tính toán trừ đi khoảng thành giường che một phần của độ dày đệm để chọn độ dày hợp lý nhất, khi đó phần đệm nhô lên khỏi giường khoảng 15cm đến 20cm là lý tưởng nếu xét về tính thẩm mỹ. Trường hợp những kiểu giường được thiết kế nổi thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa độ dày đệm Everon bông ép cho kiểu giường này vì nó không phụ thuộc vào thiết kế.

 Đệm lò xo Posture Medic Charcoal

Đệm lò xo Everon Posture Medic Charcoal

Thứ hai, Chọn màu sắc chăn ga gối đệm Everon

Phòng ngủ là nơi gia chủ nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc vì vậy lựa chọn chăn ga gối đệm Everon với gam màu  phù hợp với màu tường như chấm bi hay sọc mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu rất thích hợp.   

Thứ ba, Quan tâm đến các thông tin trên nhãn mác sản phẩm Everon chính hãng

Theo Everonletrongtan.com, bạn nên Chăn ga gối đệm Everon chính hãng chất liệu cotton hoặc cotton blend (80% cotton, 20% bông) thường là tốt nhất. Chất liệu Flannel, chất liệu vải satanh Polyester thì giữ ấm cho bạn trong những ngày rét của mùa đông nhưng sẽ rất nóng và không sử dụng được vào mùa hè.  

Nếu bạn chọn chất liệu Cotton thì xem xét kiểu dệt, có thể chọn kểu dệt sateen và satin. Bên cạnh đó, tìm hiểu thông tin cỡ sợi vải cũng đóng vai trò quan trọng, sợi càng mảnh thì chất vải càng mềm mượt nhưng sẽ yếu hơn so với sợi vải lớn. Ngoài ra quan sát mật độ sợi vài đan trên 10cm2 trong đó mật độ càng lớn thì chất lượng càng tốt và giá đệm Everon càng đắt

Thứ tư, Bộ chăn ga gối đệm Everon gồm những gì

Đa phần các bộ chăn ga thường đi kèm ga trải giường, drap bọc thun, gối ôm, 1 hoặc hai chiếc gối. Liên hệ ngay với Everon Hà Đông, 27 Lê Trọng Tấn… để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

Chúc các bạn chọn được bộ chăn ga gối đệm Everon ưng ý.

>>> Tin hay mỗi ngày: THƯ GIÃN TINH THẦN CẢI THIỆN SỨC KHỎE VỚI ĐỆM EVERON

Viết bình luận